Friday, August 7, 2015

Ảnh nude của Ngọc Trinh gây 'sốt'

Tấm ảnh được trích trong bộ ảnh nude mà ê kíp Chung Thanh Phong chụp cho cô.

HINH
Tối 6/8, nhà thiết kế Chung Thanh Phong chia sẻ tấm ảnh Ngọc Trinh gần như nude 100%, chỉ khoác chiếc áo mỏng manh. Tấm ảnh lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người. Chung Thanh Phong chia sẻ, đây là một trong số những tấm ảnh nude mà ê kíp của anh vừa thực hiện cho Ngọc Trinh. Mới đây, Ngọc Trinh liên hệ với anh để chụp bộ ảnh nude làm kỷ niệm vì đây là thời điểm vóc dáng cô còn đẹp và nuột nà. Nhà thiết kế sinh năm 1988 không ngớt lời khen ngợi vóc dáng Ngọc Trinh rất lý tưởng. 

2-8629-1438938425.jpg
Ngoài loạt ảnh nude, Ngọc Trinh còn chụp rất nhiều bộ ảnh khác. Cô chuẩn bị kỹ lưỡng về đầu tóc, trang phục cho buổi chụp kéo dài cả ngày trời. Chung Thanh Phong cho biết, Ngọc Trinh chụp ảnh để rửa treo trong ngôi nhà mới tậu.

3-4758-1438938426.jpg
Nhiều người khen trong loạt ảnh này Ngọc Trinh xinh đẹp nhưng quá lạ lẫm. Họ nghi ngờ ê kíp đã photoshop quá tay. Chung Thanh Phong khẳng định, Ngọc Trinh khác lạ hoàn toàn do công nghệ trang điểm và góc chụp. Bình thường, người đẹp này thường chọn chụp ở góc mặt khác, nhưng lần này ê kíp của anh chọn góc ngược lại. 

4-2081-1438938426.jpg
Ngoài ra, cách trang điểm của Tee Le cũng làm cho chân dài này trông trong vắt, khác với kiểu make-up sexy của cô. 

5a-6658-1438939322.jpg
Chung Thanh Phong khen ngợi Ngọc Trinh làm việc chuyên nghiệp và rất lễ phép, khác hẳn những lời đồn mà anh nghe về cô.
Bộ ảnh do chính Chung Thanh Phong làm stylist và làm tóc, Tee Le trang điểm và chụp ảnh. Trang phục của Ngọc Trinh.
Hân Quy

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: