Tuesday, April 28, 2015

Khánh Ly về Việt Nam làm show vào tháng 5

Sau sự ra đi đột ngột của chồng hồi tháng 1, nữ danh ca trở lại Việt Nam làm từ thiện kết hợp tổ chức hai đêm nhạc có chủ đề "Gọi tên bốn mùa".
n
Khánh Ly tái ngộ khán giả miền Bắc.

Cuối tháng 4, Khánh Ly mang tro cốt chồng về Việt Nam. Bên cạnh đó, bà kết hợp làm thiện nguyện và chuẩn bị cho show diễn vào tháng 5 tại Hà Nội (ngày 22/5) và Hải Phòng (ngày 23/5).

Nữ danh ca chia sẻ, bà rất vui vì có thể kết hợp trao 160 suất mổ mắt cho Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo. Đó là một trong những nỗi niềm của Khánh Ly bấy lâu nay. 

Về hai đêm nhạc tại miền Bắc, ngoài các nhạc phẩm quen thuộc của Trịnh Công Sơn gắn liền tên tuổi mình, Khánh Ly sẽ biểu diễn các tình khúc Phạm Duy, Lam Phương, Vũ Thành An…

Với chủ đề Gọi tên bốn mùa, trong đêm nhạc lần này, bà mời thêm nhạc sĩ trẻ Dương Cầm phụ trách phần âm nhạc. Bà chờ đợi cách sáng tạo trong phần hoà âm cũng như những hơi thở đương đại thổi vào từng tác của chàng nhạc sĩ trẻ đất Hà thành.

“Tôi mong muốn âm nhạc của mình không có ranh giới về các thế hệ khán giả thưởng thức. Tôi nghĩ rằng, với âm nhạc của Khánh Ly, khán giả cùng thế hệ sẽ tìm thấy kỷ niệm một thời, còn khán giả trẻ yêu quý tiếng hát tôi sẽ tìm được chính họ trong âm nhạc của tôi” – Khánh Ly chia sẻ.

Về khách mời trong đêm nhạc Gọi tên bốn mùa, Khánh Ly từ chối tiết lộ. Hai chương trình lần trước tổ chức tại Hà Nội và Đà Nẵng, bà mời Thái Châu, Lệ Thu, Khánh Hà, Quang Dũng, Hà Anh Tuấn. 

Khánh Ly vừa trải qua chuyện buồn gia đình. Ông Nguyễn Hoàng Đoan là người gắn bó với bà từ khi bà sang Mỹ định cư đột ngột qua đời hồi tháng 1. Trước đó, mỗi chuyến đi lưu diễn của bà thường có ông bên cạnh. Gần 40 năm gắn bó, ông là người lên kế hoạch, ở phía sau lo cho các hoạt động của bà.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: