Saturday, March 21, 2015

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga từng "gõ cửa phòng giám khảo lúc nửa đêm"?

n
Trương Hồ Phương Nga.
Sau vụ Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị bắt vì hành vi lừa đảo, những thông tin trong quá khứ của cô gái này được lật lại. Nhà thơ Dương Kỳ Anh, nguyên Trưởng ban tổ chức cuộc thị Hoa hậu Việt Nam, nguyên Tổng biên tập báo Tiền Phong đã có một vài tiết lộ trên báo chí.

Một kỷ niệm mà ông không thể quên về Phương Nga là cô đã gõ cửa phòng ông lúc nửa đêm trước ngày thi chung kết và đòi vào phòng nói chuyện.

Thông tin về việc Trương Hồ Phương Nga bị bắt khẩn cấp vì nghi lừa đảo ngày 19/3 đã khiến cho công chúng không khỏi ngỡ ngàng. Không ai có thể tin được một Trương Hồ Phương Nga với vẻ đẹp mong manh, có học thức lại trở thành kẻ lừa đảo bởi từ trước đến giờ, cô vẫn được mệnh danh là một trong những “Ngọc nữ” của showbiz Việt.

Ngay sau khi biết tin Trương Hồ Phương Nga bị bắt giữ, Nhà thơ Dương Kỳ Anh - "cha đẻ" của các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam không khỏi bất ngờ. Ông cho biết, khi làm Trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt khu vực SNG năm 2007, Phương Nga là thí sinh khiến ông có ấn tượng rất mạnh.

Trương Hồ Phương Nga đã từng “gõ cửa phòng giám khảo lúc nửa đêm”?

Trương Hồ Phương Nga đã từng “gõ cửa phòng giám khảo lúc nửa đêm”?
Nhà thơ Dương Kỳ Anh.
Một kỷ niệm mà nhà thơ không thể quên về Phương Nga là cô đã gõ cửa phòng ông lúc nửa đêm trước ngày thi chung kết và đòi vào phòng nói chuyện. Dù vậy, để tránh vi phạm những quy chế của ban giám khảo đặt ra, đồng thời đảm bảo tính khách quan, ông Nam đã mời cô ra về.

Ông hẹn sáng hôm sau gặp nhau tại phòng họp khi có mặt các thành viên ban giám khảo.

Ông nói thêm, nếu Trương Hồ Phương Nga bị đem ra xét xử và tuyên án thì phải tước ngay danh hiệu của cô gái này.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: