Wednesday, March 18, 2015

Nguyễn Ngọc Mai đẹp rạng ngời tuổi thanh xuân

Người đẹp có nick name Vy Mickey khoe gương mặt V-line và đường cong quyến rũ trong loạt ảnh mới.

n
Cô thường xuyên tham gia các sự kiện giải trí và nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

n
Tham gia vào làng giải trí trong một thời gian ngắn, Nguyễn Ngọc Mai tập trung toàn bộ thời gian cho công việc làm người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo.


Cô liên tiếp gây bất ngờ cho fan qua những bộ ảnh đẹp được đầu tư chu đáo. Mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện, Nguyễn Ngọc Mai mang đến một hình ảnh đẹp kiêu sa, lộng lẫy. Cô ghi điểm với khán giả bởi vẻ ngoài xinh đẹp.

Vừa qua, Nguyễn Ngọc Mai tham gia cuộc thi sắc đẹp và đạt danh hiệu Người đẹp Á châu. Chia sẻ về danh hiệu cô cho biết: “Có người dùng danh hiệu làm bệ phóng cho sự nghiệp nhưng với tôi, danh hiệu dường như là một kỷ niệm đẹp trong đời. Tôi đã có kế hoạch cho những hoạt động nghệ thuật sắp tới của riêng mình”.

Nguyễn Ngọc Mai đang có chuyến công tác và làm việc tại Mỹ. Cô hiện là Phó giám đốc Công ty TNHH Giang Phong chuyên về thiết kế xây dựng, truyền thông và tiếp thị.

Gương mặt đẹp, ngoại hình chuẩn giúp cô nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả đặc biệt là giới trẻ.

Nguyễn Ngọc Mai luôn chăm chút hình ảnh của mình để mang đến khán giả sự mới lạ và hấp dẫn.

Ê-kíp luôn chuẩn bị rất chu đáo từ trang phục, make-up và stylist chuyên nghiệp để có được những hình ảnh đẹp.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: