Monday, February 9, 2015

MC Thùy Linh rạng rỡ bên hoa xuân

Nữ MC của chương trình Bài hát yêu thích xinh đẹp cạnh sắc hoa đào những ngày giáp Tết.


Trong những ngày cuối năm, dù bận rộn với lịch dẫn các chương trình cả trong và ngoài nước, nhưng Thuỳ Linh vẫn tranh thủ thời gian đến chơi vườn đào Nhật Tân vào độ nở hoa và tranh thủ ghi lại một số hình ảnh kỷ niệm.


Vẻ đẹp trong sáng, nhẹ nhàng của Thuỳ Linh trong tà áo dài cách điệu, hoà với không khí mùa xuân đang về càng làm cho bộ ảnh thêm phần tươi sắc. Những bộ áo dài này nằm trong bộ sưu tập áo dài đặc biệt của nhà thiết kế Anh Thư.


2015 cũng là năm thứ 4 Thuỳ Linh tiếp tục vai trò MC của mình trong chương trình Bài hát yêu thích bên cạnh MC Danh Tùng.

Với lối dẫn dắt duyên dáng, nhẹ nhàng, Thuỳ Linh hiện là một trong những MC nữ được yêu thích hàng đầu tại miền Bắc.


Sau 2 giải thưởng quan trọng là Cánh Diều Vàng và Bông Sen Vàng, Thuỳ Linh tự tin góp mặt trong các dự án điện ảnh tiếp theo của mình. Trong thời gian tới, bộ phim truyền hình cô tham gia vai chính, đóng cùng diễn viên Ly Balan mang tên Viết tiếp bản tình ca của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ lên sóng trong khung giờ Rubik Thứ 7, Chủ nhật trên kênh VTV3.


Thuỳ Linh tâm sự rằng, cô tiếp tục muốn phát triển trong sự nghiệp diễn xuất khi đã sắp xếp được lịch làm việc, dẫn chương trình tại Đài truyền hình Việt Nam. Theo Thùy Linh, những vai diễn trong các bộ phim cũng là trải nghiệm giúp cô trưởng thành hơn.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: