Saturday, March 14, 2015

Con trai Chế Linh ăn diện bảnh bao đi đón dâu

Lễ rước dâu của Chế Phong và Thanh Thanh Hiền diễn ra vào sáng 14/3 trong tiết trời khô ráo của Hà Nội.

n
8h ngày 14/3, chú rể Chế Phong diện vest trắng bảnh bao để đi từ Đào Tấn sang nhà gái nằm trên đường Nguyễn Trãi làm lễ rước dâu.

Trước ngày cưới, Chế Phong không khỏi lo lắng vì thời tiết Hà Nội có mưa phùn suốt hai tuần qua. Tâm trạng anh phấn chấn hơn nhiều vì trong ngày vui của mình, thời tiết se lạnh và khô ráo.

Xe đón dâu của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong được trang trí khá đơn giản với những bông hoa hồng trắng và vàng xen kẽ.

Vì lối vào nhà Thanh Thanh Hiền khá nhỏ nên Chế Phong phải mở cửa kính ôtô, nhoài người ra ngoài để chỉ đường cho tài xế lái xe.

Thanh Thanh Hiền và Chế Phong làm lễ trước bàn thờ gia tiên. Nói về người bạn đời của mình, nữ diễn viên nổi tiếng đất Bắc chia sẻ: "Anh ấy muốn biết quan tâm đến tôi. Cách quan tâm của anh ấy làm tôi thích, rồi sau đấy, anh quan tâm đến những người sống xung quanh tôi. Điều đó làm tôi cảm thấy anh là người rất đáng yêu trong mắt mình, vì anh không chỉ biết đến riêng tôi".

Cặp tân lang, tân nương hạnh phúc rót trà mời khách.

Điều đáng tiếc là danh ca Chế Linh không có mặt trong đám cưới của con trai. Ông có buổi biểu diễn tại Quy Nhơn vào đúng ngày 14/3. Chế Linh cho hay, ông tin Chế Phong sẽ thông cảm với sự vắng mặt vì công việc.


Cả Chế Phong và Thanh Thanh Hiền đều từng trải qua những sóng gió trong hôn nhân. Con trai Chế Linh đã hai lần đổ vỡ. Anh có ba người con, trong đó con lớn nhất năm nay 19 tuổi, con nhỏ nhất mới 3 tuổi. Riêng Thanh Thanh Hiền cũng mất thời gian dài vượt qua nỗi buồn sau cuộc ly hôn với nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Anh Tú. Hai con gái của chị đang sống với chồng cũ.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: