Thursday, January 22, 2015

Dustin Nguyễn tình tứ với Bebe Phạm

Là cặp đôi kín tiếng nhất showbiz Việt, Dustin Nguyễn và Bebe Phạm chẳng mấy khi cảm thấy thoải mái chia sẻ chuyện tình cảm hay thể hiện sự thân mật trước công chúng.


Tuy nhiên, mới đây, một số khoảnh khắc rất tình cảm của cả hai đã được tiết lộ. Dustin từng cho biết, anh yêu Bebe Phạm không phải vì nhan sắc đẹp mà đơn giản, cựu siêu mẫu là một cô gái tốt, có lòng nhân ái. 


Mặc dù đã sống chung và có con nhỏ nhưng cả hai chưa có ý định cưới rình rang như nhiều cặp đôi khác. Quan điểm về cuộc sống, công việc khá giống nhau nên cả hai luôn tỏ ra rất ăn ý. Hiện tại, Dustin Nguyễn đang thực hiện bộ phim chiếu Tết mang tên Trúng số. 

Trong bộ phim này, Dustin Nguyễn đảm nhiệm vai trò diễn viên kiêm đạo diễn phim và Bebe Phạm giữ vai trò sản xuất. 


Dustin từng cho biết, Bebe Phạm là chỗ dựa vững chắc cho anh trong cuộc sống. Cả hai đến với nhau bằng sự yêu thương, tự nguyện.


Khi được hỏi khi nào sẽ cưới, cặp đôi một mực giấu kín. Có vẻ như cả hai không thích một đám cưới rình rang, ồn ào cộng với nhiều áp lực. 

Tuy nhiên, theo tiết lộ của một vài bạn bè của cặp đôi, có thể Dustin Nguyễn và Bebe Phạm sẽ cưới nhau trong năm mới con dê 2015.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: