Monday, March 23, 2015

Dương Hoàng Yến bị gạ tình 8.000 USD

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Dương Hoàng Yến đã cho đăng tải một hình ảnh chụp một đoạn chat của người lạ mặt gạ tình cô với giá 8.000 USD. Quán quân Bước nhảy Hoàn vũ đã tỏ ra rất khó chịu và cho biết đây không phải lần đầu cô gặp phải chuyện này.

n
Ca sĩ Dương Hoàng Yến.
Nội dung của bức ảnh là tin nhắn với những lời lẽ gạ gẫm, dụ dỗ Dương Hoàng Yến "đi du lịch cùng" và hứa cho Dương Hoàng Yến 8.000 USD kèm theo quà tặng là LV, đồ makeup, iphone, ipad...

Chia sẻ trên Facebook, Dương Hoàng Yến tỏ ra rất bức xúc: "Sáng sớm mở mắt ra đã bị gạ gẫm. Mình chân có dài đâu, cộng cả 3 khúc vào đc có gần mét 6.

Bây giờ dễ kiếm tiền nhỉ. Mình cũng thích Lv, cũng thích đồ make up nhưng mình thích tự mua hoặc bạn thân mua cho hơn. Anh này bị ảo tưởng sức mạnh và coi thường nghệ sĩ chúng em quá!"


Dương Hoàng Yến bức xúc vì bị gạ tình 8.000 USD

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: