Tuesday, March 3, 2015

Nguy cơ bị cấm diễn của Trang Trần

Các cơ quan văn hóa chưa có bất kì động thái nào liên quan tới việc xử phạt nữ diễn viên "Hương Ga".
n
Diễn viên Trang Trần
Sau khi Trang Trần được tại ngoại vào chiều 2/3, có thông tin cho rằng Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội đang hoàn tất thủ tục, hồ sơ về hành vi vi phạm của cựu người mẫu để trình lên Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch. Từ đó, Bộ Văn hóa sẽ xem xét đưa ra biện pháp răn đe phù hợp và có thể Trang Trần sẽ bị cấm diễn một thời gian.

Trao đổi với Zing.vn, ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội - phủ nhận thông tin trên. Theo ông Động, hành vi gây rối trật tự công cộng của cựu người mẫu, diễn viên Trần Thị Trang đã được cơ quan công an quận Hoàn Kiếm thụ lý vụ việc. Biện pháp xử lý sai phạm này sẽ thuộc thẩm quyền của cơ quan công an, không liên quan tới các cơ quan văn hóa.

Ông Động cũng cho biết, trong trường hợp Trang Trần hưởng án treo hoặc bị truy tố trách nghiệm hình sự, Sở Văn hóa Hà Nội sẽ xem xét tình hình và không cấp phép cho Trang Trần khi cô biểu diễn hoặc tham gia các hoạt động văn hóa, giải trí tại Hà Nội. "Tuy nhiên, theo tìm hiểu của tôi, hiện nay, Trần Thị Trang chủ yếu hoạt động ở TP HCM. Vì vậy, nếu có xử lý vi phạm sẽ do Sở Văn hóa TP HCM giải quyết" - ông Động nói thêm. 
Hiện tại, Trang Trần đã được công an quận Hoàn Kiếm bàn giao cho gia đình quản lý. Phía công an đang trong quá trình điều tra, thu thập tài liệu, chứng cứ để đưa ra hướng xử lý việc việc một cách phù hợp. "Xử lý hành chính hay hình sự đều là biện pháp xử lý trước pháp luật. Có vụ việc áp dụng biện pháp xử lý hành chính sẽ mang tính giáo dục cao, tốt hơn xử lý hình sự", đại diện cơ quan công an chia sẻ quan điểm.

Trước thông tin Trang Trần được tại ngoại, một số bạn bè, đồng nghiệp tỏ ra vui mừng. Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang nhận xét, quyết định cho Trang Trần tại ngoại điều tra thể hiện sự khoan dung của ngành công an nói riêng và chính quyền nói chung. Hoa hậu Thu Thủy cho rằng đây sẽ là một bài học lớn để nữ diễn viên phim Hương Ga rút kinh nghiệm và sửa chữa sai lầm. "Trang là một người tốt và đáng để mọi người cho cô ấy thêm một cơ hội" - Nathan Lee chia sẻ. 

Rạng sáng 27/2, Trang Trần cùng một nhóm bạn đi taxi từ phố Ngô Văn Sở về khách sạn. Tài xế đi vào đường cấm ở phố Tạ Hiện, bị công an phường Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) yêu cầu dừng xe, xử phạt. Tuy nhiên, vì bênh vực người tài xế, cựu người mẫu đã có những hành vi lăng mạ chiến sĩ khi đang làm nhiệm vụ.

Hành vi này của Trang Trần đã được ghi lại trong đoạn clip và đăng tải trên mạng xã hội, khiến nhiều người bất bình với thái độ ứng xử của cô.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: