Sunday, July 26, 2015

Phỏng vấn - Thùy Dương - MC của Trung tâm ca nhạc Asia Hoa Kỳ

Vị khách kỳ này là Thùy Dương, MC của Trung Tâm Ca nhạc Asia tại Hoa kỳ và Giám đốc điều hành Sen Hoa, tổ chức thiện nguyện giúp đỡ phụ nữ và trẻ em nghèo khó tại Cam-bốt.

By Thanh Vi
rhf

rhfThật ra Thùy Dương đến Úc từ năm 7 tuổi, nhưng sau khi tốt nghiệp ngành luật, cô đã tình nguyện sang Phi Luật Tân để cùng luật sư Trịnh Hội trợ giúp người Việt tỵ nạn định cư tại các nước tự do.

Từ những hoạt động giúp người Việt tỵ nạn tại Phi Luật Tân, tổ chức thiện nguyện phi chính phủ VOICE do Luật sư Trịnh Hôi đồng sáng lập cũng ra đời.

Qua tâm tình của Thùy Dương với Thanh Vi, chúng ta sẽ có dịp tìm hiểu nguyên nhân nào khiến Thùy Dương tách khỏi VOICE và gắn bó với Trung tâm ASIA; các hoạt động của Sen Hoa; và đôi điều thú vị về cuộc sống gia đình của người MC này.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: