Tuesday, July 7, 2015

Đan Nguyên khó chịu vì bị gắn với chàng bán kẹo kéo

rhf
Đan Nguyên hội ngộ Phi Nhung, Nhật Tinh Anh
trong chuyến lưu diễn tại Mỹ. 
Nam ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên khó chịu khi bị chàng bán kẹo kéo Trọng Nghĩa mượn tên với biệt danh "Đan Nguyên đường phố".

Khi vụ việc ồn ào giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê vẫn chưa kịp lắng xuống, mới đây, nam ca sĩ Đan Nguyên - người liên tục bị nhắc tên và được xem là "bản gốc" của chàng bán kẹo kéo Trọng Nghĩa, đã chính thức lên tiếng và bày tỏ quan điểm khi bất ngờ bị "vạ lây".

Dan Nguyen kho chiu vi bi gan voi chang ban keo keo-Hinh-2
Nam ca sĩ hải ngoại bày tỏ sự bất mãn khi
tên tuổi của mình bị gắn liền với chàng
trai bán kẹo kéo. 
Trong chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ cùng nữ ca sĩ Phi Nhung, Đan Nguyên đã hỏi han cô khá nhiều về scandal gần đây giữa Mr Đàm và Quang Lê tại Việt Nam. Nhất là khi cả hai liên tục khẩu chiến trên mặt báo chỉ vì một anh chàng trai bán kẹo kéo có giọng hát được cho giống Đan Nguyên.

"Đan Nguyên không bình luận hay ý kiến ai đúng ai sai về câu chuyện của Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê. Tuy nhiên, anh ấy có chút khó chịu khi tên mình bị gắn liền với anh chàng bán kẹo kéo", nữ ca sĩ Phi Nhung cho biết.

Nam ca sĩ hải ngoại đã xem qua một vài đoạn clip Trọng Nghĩa hát trên đường phố. Tuy nhiên, Đan Nguyên không nhận thấy giọng hát của chàng trai này giống mình.

"Tôi thắc mắc không hiểu tại sao mọi người cứ nhắc đến tên tôi khi đề cập tới cậu bé 22 tuổi đó. Thậm chí, nhiều fan của tôi còn cho biết trên mạng đang xuất hiện tràn lan các Fanpage của anh chàng này và được đặt tên là Đan Nguyên đường phố, Đan Nguyên kẹo kéo,... Bỗng dưng bị người khác mượn tên như thế, tôi cảm thấy điều đó thật không hay chút nào", Đan Nguyên bày tỏ.

Dù đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay, nhưng Đan Nguyên vẫn chưa có kế hoạch về nước biểu biểu diễn trong năm nay. Được biết, trong tháng 9 tới, nam ca sĩ hải ngoại sẽ trở thành khách mời đặc biệt trong liveshow của Phi Nhung tại Mỹ.
Theo Hương Bùi/ Dân Việt

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: