Friday, April 1, 2016

Lại xảy ra ở Lào Cai: Thầy giáo dâm ô bé gái lớp 5 ngay tại trường

 Một học sinh nữ lớp 5 đã phải bỏ học vì sợ đến trường sẽ bị thầy giáo giở trò đồi bại.

Pic
Ảnh minh họa.
Khởi tố bảo vệ dâm ô hơn 20 bé gái tiểu học

GiadinhNet - Công an huyện Mường Khương (Lào Cai) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam có thời hạn đối với ông Đỗ Văn Nam để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em.

Trưa 1/4, trao đổi với PV báo Gia đình & Xã hội, ông Nguyễn Trọng Hài, Bí thư huyện ủy Sapa (Lào Cai) xác nhận vụ việc thầy giáo dâm ô với học sinh nữ lớp 5 tại trường tiểu học Bản Khoang.

Theo thông tin ban đầu, một học sinh nữ lớp 5 theo học bán trú tại trường đã bỏ về nhà không đi học. Khi gia đình gặng hỏi thì được biết em sợ đến trường bị thầy giáo giở trò đồi bại .

Tiếp nhận thông tin trên, cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc xác minh. Theo đó, thầy giáo có hành vi thú tính nói trên được xác định là A.Q.S. Hiện, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Sa Pa ra quyết định tạm giữ đối tượng này để điều tra về hành vi dâm ô với học sinh tại trường.

“Đây là sự việc nghiêm trọng, ảnh hưởng đến môi trường giáo dục, nhất là ở những địa phương vùng sâu, vùng xa. Sáng nay (1/4), tôi đã chỉ đạo Công an huyện Sapa khẩn trương điều tra để sớm đưa đối tượng ra xét xử nghiêm minh trước pháp luật”, Bí thư huyện Sapa thông tin.

Trước đó tại trường Tiểu học bán trú La Pan Tẩn (huyện Mường Khương, Lào Cai) đã phát giác sự việc bảo vệ trường là Đỗ Văn Nam (35 tuổi) dâm ô với hàng chục học sinh nữ ở trường.

Những nạn nhân của tên quỷ râu xanh chủ yếu là các bé gái người Mông, có độ tuổi từ 6 đến 11 tuổi. Để thực hiện hành vi thú tính, gã bảo vệ đã dùng bim bim, kẹo, sữa... để dụ dỗ các em vào phòng bảo vệ của mình rồi làm bậy.

Hiện cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án , khởi tố bị can, bắt tạm giam ba tháng đối với đối tượng Đỗ Văn Nam để điều tra về hành vi dâm ô với trẻ em.

Cao Tuân/Báo Gia đình & Xã hội

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: