Wednesday, April 20, 2016

Kẻ trộm bị bắt khi đang hãm hiếp nạn nhân

Cùng đồng bọn đột nhập phòng trọ để trộm tài sản nhằm thỏa mãn cơn nghiện, thấy cô gái đang nằm ngủ, Trường đã nổi máu tà dâm.
Pic
Nghi can Lê Nhật Trường.

Công an quận Thủ Đức, TP HCM hiện tạm giữ nghi can Lê Nhật Trường (sinh năm 1996, quê Bình Dương) để điều tra, xử lý về hành vi trộm cắp tà sản và hiếp dâm.

Công an đang truy bắt đồng phạm của Trường, là một thanh niên hiện chưa rõ lai lịch. Trường khai, mới quen biết với kẻ này, vì là… bạn nghiện, hoàn toàn không rõ tên tuổi, nơi trú ngụ.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng Trường cùng đồng phạm nói trên bàn bạc đi trộm cắp để lấy tiền thỏa mãn cơn nghiện. Phát hiện căn phòng trọ ở đường số 6, khu phố 4, phường Tam Bình, có phòng không đóng cửa sau nên Trường trèo tường rào vào, kẻ còn lại có nhiệm vụ đứng ngoài cảnh giới.

Người dân khi phát hiện có kẻ lạ lảng vảng ở khu dân cư nên gọi điện trình báo công an. Thấy tình hình bị động, tên cảnh giới đã bỏ chạy thoát thân.

Riêng Trường không hề hay biết gì, đột nhập phòng trọ của chị Hòa (sinh năm 1993, là nhân viên bán vé xe buýt). Trường lấy được một số tài sản trong túi xách của chị Hòa. Khi phát hiện chị Hòa ngủ say, Trường nổi cơn “dục vọng” dùng hung khí mang theo để khống chế và thực hiện hành vi xâm hại cô gái này.

Theo đó khi nhận tin báo của người dân, Công an phường và bảo vệ dân phố đã xác định có kẻ trộm trên căn gác của chị Hòa. Lực lượng này đã xộc lên, khống chế, bắt giữ Trường trong tình trạng khỏa thân thực hiện hành vi đồi bại với chị Hòa.

Bước đầu tại cơ quan Công an, Trường khai nhận hành vi như nói trên.

Công an đang khẩn trương truy xét đồng phạm của Trường.

Theo An Ninh Thủ Đô

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: