Friday, January 15, 2016

Người đàn ông có sở thích hiến tinh trùng

Pic
Simon tin mình là người hiến nhiều tinh trùng  nhất ở Anh.
Ảnh: Caters
Bị bạn gái bỏ vì không thích công việc kỳ lạ mình đang làm, nhưng Simon cho biết sẽ không dừng lại, dù đã có tới 800 đứa con.  

Simon Watson bắt đầu hiến tinh trùng năm 16 tuổi và khẳng định từ đó tới nay, anh đã giúp hàng trăm phụ nữ trên thế giới sinh con. 

"Tôi hiến tinh trùng từ lâu rồi. Trước đây tôi tới các ngân hàng hiến tặng tinh trùng, nhưng tôi nhận thấy mình tự làm tiện hơn. Tôi thường quảng cáo dịch vụ trên Facebook, bởi bạn có thể hiểu qua về một người sau khi xem profile về họ. Đây là một cách khá an toàn", The Sun dẫn lời Simon, sống ở Luton, hạt Bedfordshire (Anh), cho biết. 

Mỗi khách hàng sẽ chỉ phải trả 50 bảng Anh (80 USD) để được nhận tinh trùng của Simon. 

Người đàn ông 41 tuổi, đã kết hôn hai lần và sinh ba con nhưng đều đã ly dị, chia sẻ anh không hề cảm thấy xấu hổ về việc mình đang làm. 

"Bạn bè, gia đình tôi đều biết rõ những gì tôi làm, tôi chẳng có bí mật nào cả", anh nói. "Tôi trở thành người chuyên hiến tặng tinh trùng sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ. Khi ấy tôi biết mình muốn có thêm nhiều đứa con, đó là lý do để tôi bắt đầu". 

Simon, từng là người bán hương liệu, cho hay mỗi tuần anh hiến tinh trùng ít nhất một lần. 

"Đến nay tôi đã có 800 đứa con chào đời nhờ tinh trùng của tôi. Cứ khoảng vài tuần lại có một đứa trẻ được sinh ra. Cũng có vài cặp song sinh. Một số phụ nữ nói tôi nên cho không họ. Nhưng tôi không nghĩ 50 bảng là giá cao. Bạn cũng cần phải có tiền để trang trải chi phí chứ", Simon khẳng định. 

Simon thường đựng tinh trùng trong một chiếc lọ thủy tinh, đi kèm với một ống tiêm vô trùng để khách hàng phối giống. Sau khi trao nó cho những người cần, anh sẽ rời đi. 

Cũng giống như bất kể nghề nghiệp kỳ lạ khác, trở thành một người hiến tinh trùng chuyên nghiệp cũng gây ra một số rắc rối cho Simon. Mới đây, anh đã chia tay bạn gái sau 3 năm gắn bó do áp lực công việc. 

"Cô ấy chán việc tôi đang làm. Nói thật là cô ấy từng nói khinh thường nó. Cô ấy thấy khó chịu khi tôi cứ chạy đến chỗ này chỗ kia để hiến tặng", anh chia sẻ. 

Tuy vậy, ông bố có hơn 800 đứa con, bao gồm ba đứa con công khai này vẫn chưa có ý định dừng lại. "Tôi đã giúp nhiều cặp vợ chồng trên thế giới sinh con. Họ đều biết ơn tôi vì điều đó", anh nói. 

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: