Thursday, January 7, 2016

Công nương Kate mang bầu lần ba

Vợ Hoàng tử William được cho là đang mang thai bé thứ ba được hai tháng.

Pic
Bức ảnh mới nhất có đầy đủ 4 thành viên của gia đình công nương Kate. Ảnh: PA

Theo một nguồn tin nội bộ của Hoàng gia Anh tiết lộ với tạp chí Life & Style, vào ngày Giáng sinh, Kate và chồng, Hoàng tử William, đã thông báo họ sắp sửa chào đón đứa con thứ ba. Ngay khi biết tin, Hoàng tử Harry, em chồng Kate, được cho là phấn khích đến mức liên tục nhảy cẫng lên và hò reo. 

"Kate và William lúc nào cũng muốn có một gia đình đông con", nguồn tin này tiết lộ. "Nhưng họ không nghĩ rằng đứa trẻ thứ ba lại đến với họ sớm như thế". 

Cũng theo bài báo này, Công nương Anh đã có thai khoảng hai tháng và có chút lo lắng, căng thẳng khi sinh ba đứa con trong vòng ba năm. Hoàng tử George mới sinh nhật tròn 2 tuổi hồi tháng 7/2015, còn công chúa Charlotte thì mới 8 tháng tuổi.

Hoàng tử William từng chia sẻ sẽ rất hạnh phúc nếu có hai đứa con nhưng Công nương Kate, hiện 33 tuổi, sinh ra trong gia đình có ba anh chị em, dường như muốn có nhiều con hơn thế. Bạn bè của cô cho biết, Kate dự định sinh con thứ ba trước khi 35 tuổi.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: