Wednesday, December 9, 2015

Cướp của và hiếp dâm người phụ nữ đã chết

Pic
Hai nghi can bị bắt giữ.
Ép người phụ nữ đi xe máy ngã bất tỉnh, hai thanh niên cướp tài sản rồi thay nhau làm chuyện đồi bại.

Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đêm 8/12 bắt Ngô Minh Mạnh Em (22 tuổi) và Nguyễn Tuấn Hên (24 tuổi) để điều tra về hành vi Hiếp dâm, Cướp tài sản.

Theo lời khai ban đầu, rạng sáng cùng ngày, Em và Hên cùng một số thanh niên khác sử dụng ma túy đá tại xã Long Sơn, TP Vũng Tàu. Cả hai không còn tiền nên bàn nhau đi cướp.

Hên và Em chở nhau bằng xe máy lòng vòng từ cầu Chà Và lên cầu Cỏ May để tìm “con mồi” nhưng không gặp. Cả hai vòng về xã Tân Hải, vào đường Hoàng Sa hướng về cầu Bà Nanh để sang xã Long Sơn và gặp người phụ nữ 50 tuổi đang đi theo hướng ngược lại.

Ngay lập tức, Hên và Em đuổi theo bà này để cướp tài sản. Bị truy đuổi, nạn nhân ngã đập đầu xuống đường bất tỉnh. Thấy vậy, Em tiến đến dùng dao cắt túi áo của nạn nhân để lấy điện thoại di động và 30.000 đồng. Tiếp đó, chúng kéo nạn nhân vào bụi cỏ bên lề đường và thay nhau thực hiện hành vi đồi bại.

Đến chiều, người nhặt ve chai phát hiện thi thể người phụ nữ. Giám định cho thấy nạn nhân tử vong do bị chấn thương sọ não sau khi bị hai tên cướp ép ngã. Sau khi gây án, Hên và Em tẩu thoát khỏi hiện trường. Hai đối tượng mang tài sản của nạn nhân đi cầm cố để lấy tiền tiêu.

Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: