Tuesday, November 24, 2015

Võ sư karate cưỡng bức nữ sinh

Gạ gẫm nữ sinh quen qua mạng xã hội đi chụp ảnh mẫu, Lân đưa thẳng vào một khách sạn rồi dùng vũ lực cưỡng bức hai lần nạn nhân.
Pic
Nghi phạm hiếp dâm Đoàn Đình Lân. 

Ngày 23/11, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) bắt Đoàn Đình Lân (39 tuổi, ở phường Láng Hạ, Đống Đa) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Hai ngày trước, nữ sinh một trường đại học ở Hà Nội tới trụ sở trình báo bị bạn quen qua trang mạng xã hội làm nhục. 

Cô gái trình bày, nickname Đoàn Lân chủ động kết bạn và nhận chụp ảnh. Sau khi nhắn tin qua lại, người đàn ông tự xưng là nhiếp ảnh gia mời nữ sinh làm người mẫu.

Cô gái đồng ý và đến điểm hẹn trên đường Láng (Đống Đa) để gặp "nhiếp ảnh gia". Nạn nhân bị đưa thẳng vào một khách sạn trong khu đô thị mới Dịch Vọng để lấy "bối cảnh" chụp hình.

Sau ít phút nói chuyện, gã đẩy ngã cô gái xuống giường, khống chế và hiếp dâm. Trong lúc giao cấu, anh ta còn tranh thủ quay clip. Bị cưỡng hiếp, nạn nhân xin về, nhưng hắn đe dọa phải "chiều" lần thứ hai, không sẽ tung video lên mạng Internet.

Sợ bị đuổi học và xấu hổ với bạn bè, nạn nhân đồng ý để "yêu râu xanh" giao cấu lần hai. Nữ sinh sau đó được chở đến cổng trường đại học. Trước khi đến trụ sở công an trình báo, cô gái đã kể cho bạn nghe và được động viên tố cáo kẻ đồi bại.

Trước vụ việc nghiêm trọng, cảnh sát đã vào cuộc, bắt được nghi phạm. Lân thừa nhận hành vi gây ra với nữ sinh.

Theo cảnh sát, Lân từng có một tiền án về tội Cướp giật tài sản năm 2006 và bị TAND quận Đống Đa tuyên phạt 30 tháng tù. Trước khi bị kết án, Lân từng là tuyển thủ quốc gia môn võ karate. Sau khi ra tù, anh ta huấn luyện võ tại một võ đường ở quận Cầu Giấy.

Vụ án đang được mở rộng điều tra.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: