Saturday, November 21, 2015

Mẹ cho con gái 14 tuổi uống thuốc tránh thai để 'yêu'

Nghe con gái kể quan hệ với bạn trai, người mẹ không ngăn cản mà mua thuốc tránh thai cho con uống. Sự việc vỡ lở, chàng trai bị bắt tạm giam.
Pic Bàn Phú Hùng tại cơ quan công an.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Bàn Phú Hùng (sinh năm 1995, trú tại thôn Nà Lồm, xã Đôn Phong, huyện Bạch Thông) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Bàn Phú Hùng quen biết với em Mến (sinh năm 2001, trú cùng địa phương) từ năm 2014 và nảy sinh tình cảm yêu đương. Cả hai bên gia đình Hùng và em Mến đều đã gặp mặt thống nhất với nhau khi nào bé gái đủ tuổi sẽ tổ chức kết hôn.

Tuy nhiên, do không kiềm chế được bản thân nên từ tháng 9 đến nay, Hùng đã nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với Mến. Sau những lần quan hệ với Hùng, cô bé đã về kể chuyện với mẹ đẻ biết.

Biết chuyện, mẹ của Mến không ngăn cản mà còn đi mua thuốc tránh thai đưa cho con uống sau khi quan hệ với bạn trai. Vụ việc sau đó bị Công an xã Đôn Phong nghi vấn và báo lên Công an huyện Bạch Thông để điều tra.

Tiếp nhận thông tin, ngày 2/11 Công an huyện Bạch Thông đã phối hợp với VKSND huyện, tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các bên liên quan.

Qua đó, Công an làm rõ Hùng và Mến đã nhiều lần quan hệ tình dục với nhau tại nhà bé gái. Sau đó, công an đã có lệnh bắt khẩn cấp Hùng để điều tra.

Hiện, cơ quan CSĐT Công an huyện Bạch Thông đang củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: