Friday, October 2, 2015

Phóng hoả đốt bạn cùng phòng sau chầu nhậu

HINH
Nghi can Tuấn. Ảnh: Nhật Vy
Ấm ức vì bị anh bạn ở chung chửi mắng, Tuấn mua xăng tạt lên người anh này rồi châm lửa khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 2/10, Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) bàn giao Đỗ Thanh Tuấn (37 tuổi) cho Công an TP HCM điều tra hành vi Giết người.

Anh Minh (45 tuổi) sống cùng anh trai và Tuấn trong chiếc chòi tại khu đất trống trên đường Nơ Trang Long (phường 13, quận Bình Thạnh).

Tối 23/9, anh Minh đi uống bia về thấy 2 người ở chung đang nhậu, bày chén đũa, thức ăn ở vị trí mình ngủ nên tức giận, đòi đánh Tuấn. Trước sự hung hăng của Minh, người anh và Tuấn bỏ đi.  

Đêm đó, ấm ức chuyện bị Minh doạ đánh, Tuấn đi mua 10.000 đồng xăng quay về chòi. Bỏ xăng vào nồi cơm điện, anh ta hắt vào người Minh - đang nằm ngủ dưới nền.

Anh Minh bừng tỉnh, lao vào giật hộp quẹt trên tay Tuấn nhưng không kịp. Lửa bùng lên bao trùm cả căn chòi, Tuấn nhanh chân chạy thoát.

Anh Minh được đưa đi cấp cứu nhưng mới đây đã tử vong do bỏng quá nặng. Biết chuyện, Tuấn đến công an đầu thú.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: