Tuesday, October 6, 2015

Gọi điện báo cảnh sát vì bạn gái không chịu 'yêu'

Một người đàn ông say xỉn bị bắt sau khi gọi điện cho cảnh sát vì bạn gái từ chối quan hệ tình dục với ông ta. 
HINH
Ông Patrick Doggett bị bắt vì say xỉn nơi công cộng.
Ảnh: Spartanburg County Jail

Patrick Doggett, 53 tuổi, nói với cảnh sát rằng ông ta quyết định quay số gọi 911 sau khi bà Faye Woodruff, bạn gái ông ta, không chịu làm "chuyện ấy" với mình. 

Cảnh sát tới nhà Doggett ở Spartanburg, bang South Carolina, vào đầu giờ sáng hôm qua. Bà Woodruff cho hay Doggett đã ra ngoài uống rượu cả ngày và bà "không biết ông ta ở đâu". 

Mirror đưa tin sau khi trở về nhà vào lúc nửa đêm, người đàn ông này được cho là đã trèo lên giường và muốn được quan hệ tình dục với bạn gái. Tuy nhiên, do có cháu đang nằm ngủ cùng, bà Woodruff thẳng thừng từ chối. 

Cảnh sát nhìn thấy Doggett đang ngồi uống rượu bên ngoài nhà và bắt ông ta vì tội say xỉn nơi công cộng. Giới chức không tìm thấy dấu hiệu bạo hành trong trường hợp này. 

Patrick Doggett sau đó bị giam trong nhà tù quận Spartaburg và hiện đã được thả. Ông ta sẽ phải ra hầu tòa vào tuần tới. 

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: