Saturday, September 26, 2015

Thủ đoạn tàn độc của gã bán dừa sát hại 3 người tình

HINH
Hùng khi bị bắt.
Giết nhân tình mới để mong "người cũ" tha thứ, Hùng sau đó sát hại luôn cô này rồi cặp kè với nữ tiếp viên quán cà phê.

Công an TP HCM vừa hoàn tất điều tra, đề nghị VKS cùng cấp truy tố Lê Thanh Hùng (36 tuổi, ngụ Đồng Tháp) về các tội Giết người, Cướp tài sản và Hiếp dâm.

Theo kết luận điều tra, Hùng từng lĩnh 6 tháng tù về tội Vi phạm các quy định về an toàn giao thông đường bộ. Năm 2013, gã lên TP HCM bán dừa dạo ở quận Bình Tân. Hằng ngày dừng xe ba gác bán dừa trước cửa hàng gạo của chị Thuỳ, hắn để ý cô chủ có vẻ đẹp mặn mà. Đôi nam nữ nảy sinh tình cảm nhưng gia đình Thuỳ phản đối nên họ thuê phòng sống chung.

Mặn nồng được một thời gian, chị Thuỳ bỏ về nhà cha mẹ sống sau khi phát hiện Hùng thân mật với cô gái tên Tuyết (quê Kiên Giang), ở trọ trên địa bàn quận Bình Tân. Hùng nhiều lần tìm đến cửa hàng gạo níu kéo tình cảm nhưng bị em trai và em rể của Thuỳ đuổi đánh.

Theo lời khai của Hùng, để chứng tỏ tình yêu, hắn tìm mọi cách gặp Thuỳ, nói: "Không lẽ anh phải giết chết nó thì em mới tha thứ?". Đang tức giận vì bị phản bội và không tin Hùng dám làm, Thuỳ trả lời: "Anh giết đi, tui mua dao cho".

Giữa tháng 12/2013, Hùng rủ Tuyết vào khu vực rừng tràm thuộc xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh. Sau khi khống chế hãm hiếp cô gái, "yêu râu xanh" sát hại nạn nhân.

Vẫn không có cách làm lành với "tình cũ", Hùng đem lòng thù hận, lên kế hoạch giết luôn chị Thuỳ. Chiều 23/12/2013, hắn cầm búa đến cửa hàng gạo.

Thấy em trai của Thuỳ, Hùng từ phía sau đập nhiều nhát búa vào đầu, nạn nhân ngã gục. Phát hiện sự việc, Thuỳ hoảng hốt tri hô cũng bị người tình giáng nhiều nhát búa. Cả hai được mọi người đưa đi cấp cứu, may mắn thoát chết nhưng phải mang thương tật nặng.

Bỏ trốn đến huyện Tân Uyên (Bình Dương), Hùng xin làm phụ hồ trong một công trình. Sau những lần lân la đến quán cà phê quen, hắn bày tỏ tình cảm với nữ tiếp viên tên Thanh (26 tuổi). Cả hai thường xuyên qua đêm ở các nhà nghỉ.

Ngày 24/4/2014, đôi nam nữ đi chơi ở khu du lịch Suối Tiên (quận 9), sau đó đón xe buýt đến nhà nghỉ ở quận Bình Tân thuê phòng. Khi vào tắm, Thanh phát hiện mất sợi dây chuyền vàng, tỏ ý nghi ngờ Hùng lấy khiến đôi bên xảy ra cãi vã.

Cô gái nhặt cây gỗ dưới gầm giường đánh vào lưng Hùng nhưng bị hắn giằng lại, đập nhiều cái vào gáy, ngất lịm. Khi tỉnh dậy, Thanh khóc, tri hô thì tiếp tục bị người tình đánh đến chết. Hung thủ lục lấy điện thoại iPhone của nạn nhân, giấu xác dưới gầm giường rồi đón xe về công trình làm việc như không có chuyện gì xảy ra.

Sau hơn một tháng điều tra, Công an TP HCM bắt được Hùng.

* Tên các nạn nhân được thay đổi.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: