Saturday, August 22, 2015

Cuồng ghen, chồng giết vợ, chém đứt cổ tình địch

HINH
Nghi phạm Trần Đình Thịnh chỉ chỗ vứt con dao tại hiện trường. (Hình: Tiền Phong) 
QUẢNG TRỊ (NV) - Nghi vợ ngoại tình, một ông ở huyện Cam Lộ đã xách dao xông thẳng vào nhà chém chết tình địch. Khi công an bắt giữ, nghi phạm này còn khai đã giết chết vợ ở tận Bình Dương.

Tờ Tiền Phong loan tin, sáng ngày 21 Tháng Tám, 2015, ủy ban xã Gio Việt, huyện Gio Linh cho biết, rạng sáng cùng ngày công an đã bắt ông Trần Đình Thịnh (28 tuổi), trú xã Cam Hiếu huyện Cam Lộ, là nghi can đã chém chết ông Trần Văn Lai (39 tuổi), trú tại thôn Tân Xuân, xã Gio Việt.

Tin cho hay, vào khoảng 20 giờ ngày 20 Tháng Tám, người dân ở thôn Tân Xuân náo loạn khi nghe tiếng la hét hoảng hốt của người nhà ông Lai. Khi cả xóm chạy đến thì thấy ông này đã chết ngay trên giường ngủ, trên cổ ông bị một vết chém gần đứt lìa cổ.

Theo người nhà nạn nhân, lúc đó ông Lai và vợ đang nằm trên giường ngủ thì bất ngờ bị một người thanh niên dừng xe trước sân rồi cầm dao xông thẳng vào nhà chém một nhát rồi bỏ chạy. Ông Lai chết nay tại chỗ. Sau khi tri hô, người dân xóm Tân Xuân đã ùa ra vây bắt hung thủ.

Cũng theo tin Tiền Phong cho biết, khai nhận ban đầu tại cơ quan điều tra, ông Thịnh khai cùng vợ sống tại xã Cam Hiếu. Tuy nhiên gần đây do có mâu thuẫn nên vợ Thịnh đã bỏ vào Bình Dương sống với chị gái.

Khoảng một tuần trước, ông Thịnh vào tận Bình Dương tìm vợ. Nghi vợ mình ngoại tình với ông Lai nên ông Thịnh đã giết chết vợ, sau đó trở về quê giết luôn tình địch. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo điều tra viên, sau khi thừa nhận giết chết ông Lai, ông Thịnh nói gọn lỏn, “Em cũng đã giết con vợ em rồi, cách đây 2 ngày, ở Bình Dương. Giết cả 2 đứa nó để xuống dưới kia mà yêu đương.” (Tr.N)

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: