Tuesday, June 2, 2015

Phát hiện bà chủ chết lõa thể trong quán karaoke

rhf
Người dân hiếu kỳ tụ tập theo dõi vụ việc.
 Bến Tre - Người thân hốt hoảng khi phát hiện xác bà Hằng nằm chết dưới sàn nhà, trên người không mảnh vải che thân tại quán karaoke.

Công an huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của bà Hằng (59 tuổi) - chủ quán karaoke tại xã Vĩnh Thành.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h15 ngày 1/6, do không thấy quán karaoke mở cửa, một người thân bà Hằng sang nhà gọi nhưng không ai lên tiếng. 

Người này thấy cửa không khóa nên đẩy vào nhà và hốt hoảng khi thấy người bà con chết trong tư thế không mảnh vải che thân trên sàn nhà, trên cổ nạn nhân có vết cắt. Sự việc nhanh chóng được trình báo lên công an. 

Nhiều hàng xóm của bà Hằng cho biết, trước đó nhiều ngày, họ nhìn thấy nam thanh niên khoảng 30 tuổi thường tới quán. Từ lúc xảy ra vụ án, không thấy anh ta xuất hiện nữa.

Được biết, bà Hằng sống độc thân, công việc chủ yếu là kinh doanh quán karaoke. Thường ngày bà mở cửa từ sáng, nhưng hôm xảy ra vụ việc quán đóng cửa đến khi phát hiện thi thể

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: