Wednesday, May 20, 2015

Bắt kẻ lạ vào tận nhà hiếp dâm nữ sinh

ert
Lê Ngọc Thời tại cơ quan công an.
Vũng TàuNghi can xông vào nhà, dùng lưỡi hái kề vào cổ nạn nhân, khống chế rồi hiếp dâm nữ sinh 14 tuổi.

Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) vừa bắt giữ Lê Ngọc Thời (19 tuổi, xã Đá Bạc) do thực hiện hành vi hiếp dâm em Thắm (14 tuổi).

Trước đó, khoảng 8h ngày 12/5, Thắm đang nằm trên võng ở phòng khách xem tivi thì bất ngờ bị một kẻ lạ mặt dùng lưỡi hái kề vào cổ khống chế.

Tên này ôm cổ nạn nhân kéo vào giường thực hiện hành vi đồi bại. Do sợ hãi, Thắm không dám chống cự. Lợi dụng sơ hở, nạn nhân bỏ chạy sang nhà bà nội la lớn.

Nghe tiếng kêu, chú của Thắm chạy sang, phát hiện cửa phía sau mở, điện thoại của Thắm bỏ trên bàn đã biến mất.

Gia đình nạn nhân trình báo sự việc lên Công an huyện Châu Đức.

Sau một thời gian theo dõi và nắm thông tin, trưa 20/5, Thời bị bắt giữ khi đang trộm xe máy tại xã Đá Bạc. Bước đầu, hung thủ khai nhận đã thực hiện hành vi hiếp dâm Thắm và lấy điện thoại.

* Tên của nạn nhân đã được thay đổi.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: