Friday, April 10, 2015

Người mẫu, diễn viên liên tục bị chặn cướp ở Sài Gòn

SÀI GÒN (NV) - Chỉ trong thời gian ngắn, 2 người mẫu, diễn viên bị bọn cướp đe dọa để cướp giật tài sản với cách thức rất chuyên nghiệp và manh động.

n
Người đẹp dân tộc Ba Na-Trương Hải Vân vừa bị cướp tài sản.
(Hình: Một Thế Giới)
Báo điện tử Một Thế Giới đưa tin, trưa ngày 10 tháng 4, trên đường đi Thủ Đức để làm từ thiện tại bệnh viện Thủ Đức, khi đến gần siêu thị Co.op Xtra, quốc lộ 1A, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, diễn viên, người mẫu Trương Hải Vân (27 tuổi), quê Gia Lai, top 10 hoa hậu Việt Nam 2012 đã bị cướp giật túi xách lấy đi $1,200, nhiều giấy tờ tùy thân và vật dụng cá nhân, khiến cô bị một phen kinh hoàng.

Khai báo sự việc với công an phường Linh Xuân, Hải Vân cho biết, khi cô đang chạy xe trên đường thì có một thanh niên từ phía sau vượt lên giật phăng túi xách để phía trước xe, khiến cô không kịp trở tay và bị ngã xuống đường. Rất may chỉ bị thương nhẹ, trong khi xe thì bị bể, nứt.

Trước đó, theo Zingnews, vào đêm ngày 23 tháng 3, diễn viên Diễm My 9X (25 tuổi), tại Sài Gòn, cũng đã bị một thanh niên dùng dao đe dọa cướp túi xách trước cửa chung cư Sunrise, quận 7, khi cô dừng xe hơi tại khu vực này để đến trụ ATM rút tiền.

Theo như lời tường trình của Diễm My, lúc cô quay xuống mở cửa xe thì bất ngờ có một thanh niên xuất hiện trên tay lăm le sẵn con dao rồi đẩy mạnh cô vào bên trong xe, đe dọa đòi cướp túi xách. Vì quá hoảng sợ, cô chỉ biết hô “Cướp, Cướp” mặc dù đối tượng kia đã kề dao vào cổ. 

   Diễn viên Diễm My 9X bàng hoàng kể lại sự việc. (Hình: Một Thế Giới)
Cùng với việc kêu cứu, Diễm My cố gắng vùng vẫy thoát được ra ngoài, tay vẫn cầm chắc chiếc túi xách bên trong đựng tất cả đồ đạc cá nhân và ví tiền. Song, tên cướp dường như đã có chủ ý sẽ cướp chiếc túi xách này nên vẫn cố tình giằng lấy chiếc túi. Cả hai đã giằng co nhau quyết liệt.

Nhờ tiếp tục hô cướp, nên một số người đi đường lúc này đã nghe thấy và hướng sự chú ý tới. Tuy nhiên, vì là ban đêm, đường vắng, nên nhiều người nghĩ rằng đó là một vụ cãi nhau nên đã không có ai dừng lại. Phải cho đến khi Diễm My kêu cứu rất lớn thì mới có người dừng xe. Nhờ vậy, tên cướp lúc này mới chịu buông tha rồi tháo chạy cắt ngang đường.

Hai người đẹp cũng đã bày tỏ chia sẻ thông tin này cho các nghệ sĩ lẫn người dân cẩn trọng hơn khi tình trạng trộm cướp ngày càng hoành hành như hiện nay. (Tr.N)

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: