Tuesday, April 7, 2015

Kerry Tucker và con đường từ nhà tù đến tấm bằng tiến sỹ

n

Không ai có thể ngờ được người phụ nữ trong trang phục sang trọng, đang miệt mài nghiên cứu cho luận án tiến sĩ tại đại học Swinburn như Kerry Tucker lại từng được coi là một kẻ lừa đảo đáng sợ của Úc.  

ách đây vài năm, Kerry Tucker từng bị giam giữ ở nhà tù an ninh khét tiếng Dame Phyllis Frost, Victoria cùng với rất nhiều tội phạm cộm cám. Các bạn tù ngạc nhiên khi cô vào tù vẫn trang điểm, ăn mặc chỉn chu mỗi ngày.

Giờ đây cuộc đời cô là cảm hứng của các nhà làm phim Holywood.

Con đường nào đã dẫn cô từ một tù nhân trở thành một một giảng viên đại học, một nhà văn, một nhà hoạt động cho cộng đồng.
Caroline Jones và Bích Ngọc tường thuật

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: