Monday, March 16, 2015

Hai thiếu nữ đánh nhau dã man, xỉu trên đường

Sáng 16/3, đoạn video clip dài 1 phút 53 ghi lại cảnh đánh nhau giữa 2 thiếu nữ được cho là sinh viên đăng trên Facebook cá nhân tên P.P.P. gây xôn xao cư dân mạng.
n
Ảnh cắt từ clip

Clip đã thu hút trên 17.500 lượt xem, trên 100 bình luận do tính "nóng" của trận ẩu đã khiến một thiếu nữ ngất xỉu tại chỗ. Rất nhiều thanh niên trẻ đứng xem, quay phim nhưng không ai can ngăn.

Sau khi ẩu đả, một thiếu nữ bị đối phương vật xuống đường trong tư thế bị động, người còn lại dùng tay tiên tục đánh vào đầu khiến nạn nhân bất tỉnh tại chỗ. Ngay sau đó một thanh niên đến bồng thiếu nữ này đi khỏi hiện trường..

Người thanh niên đưa clip này nói trên trang Facebook của mình từng học tại trường Đại học Y dược Cần Thơ, có quen biết với hai thiếu nữ. Do đó nhiều người cho rằng hai cô gái đánh nhau là sinh viên trường Đại học Y dược Cần Thơ.

Thông tin cá nhân cho thấy hai thiếu nữ này còn là học sinh, quê Hậu Giang, nơi xảy ra vụ ẩu đã là khu vực vắng người bên khu dân cư 586.

Hội thoại trong đoạn clip cho thấy người đánh tên Kiều, mặc áo khoác xanh, quần ngắn màu đen, còn nạn nhân bị đánh xỉu có tên là Hân, mặc áo sáng màu, dài tay, quần dài đen. Các bình luận trên trang facebook này cho thấy thiếu nữ bị đánh bất tỉnh được gọi là "Hân lùn".

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: