Thursday, March 19, 2015

Chủ vũ trường XO bị đánh chết ở phòng trọ

Tùng bị đánh chết bằng ổ khoá, mũ bảo hiểm tại căn phòng trọ trong hẻm. Nghi can chính là "đàn em" của nạn nhân.
n
Lực lượng Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Minh Anh.

Tối 18/3, cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ giết người xảy ra tại căn hộ nằm trong hẻm 70 đường Cách mạng tháng Tám (phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ).

Nạn nhân bước đầu được sát định là Nguyễn Thanh Tùng, nguyên là chủ vũ trường XO tại Cần Thơ và là một tay “anh, chị” có “số má” với biệt danh là “Tùng xì ke”, Tùng “Hậu Giang”.

11h cùng ngày, nhiều người dân nghe tiếng kêu cứu từ căn hộ nằm trong con hẻm. Sau đó, Tùng kéo cửa sắt chạy ra ngoài khoảng 20 m thì nằm gục, đầu ướt đẫm máu.

Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong. Thời điểm này, một nam thanh niêm cầm dao chạy ra ngoài nhưng bị người dân cản lại. Công an ngay sau đó đã đến hiện trường khống chế.

Nghi can giết người bước đầu được xác định tên H. (chưa rõ danh tính), đang bị tạm giữ để điều tra. H. là "đàn em" của nạn nhân, do mâu thuẫn đã dùng ổ khoá và mũ bảo hiểm đánh liên tiếp khiến Tùng tử vong.

Tại hiện trường, nhiều vật dụng trong nhà bị xáo trộn, vết máu còn vương vãi nhiều nơi. Căn nhà được nạn nhân thuê ở với giá 3,5 triệu đồng mỗi tháng. 
Nhiều người cho biết, ông Tùng thuê nhà từ trước Tết. Nhiều thành phần bất hảo qua lại và cũng không ít chân dài cũng thường lui tới lúc đây đêm khuya.

Trước đây, vũ trường XO nằm tầng trên cùng của một siêu thị trong thành phố, nay đã đóng cửa và là một trong ba vũ trường lớn nhất tại Cần Thơ.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: