Friday, January 16, 2015

Vợ bóp vào 'chỗ hiểm' khiến chồng tử vong

Vợ bóp vào 'chỗ hiểm' khiến chồng tử vongTrong lúc mâu thuẫn, người vợ dùng tay bóp “của quý” của chồng. Bị tấn công bất ngờ, ông lão 70 tuổi bỏ chạy được vài mét thì tử vong.

Ngày 16/1, công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đã triệu tập bà Sinh (68 tuổi, ở xã Tân Ninh, Triệu Sơn) đến để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Sen (70 tuổi, chồng bà Sinh).

Theo một nhân chứng, sáng cách đây hai ngày, vợ chồng ông Sen ở nhà trông cháu có xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Trong lúc xô xát, bà Sinh được cho là người đã bóp "của quý" của chồng. 

Bị tấn công bất ngờ, ông lão 70 tuổi vội hất tay vợ ra và bỏ chạy. Được vài mét, người đàn ông này quỵ ngã và tử vong.

Tường trình với công an, bà Sinh thừa nhận có tác động vào "chỗ hiểm" của nạn nhân. 

Do sức khỏe bà Sinh yếu nên cơ quan điều tra cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú. "Cơ quan điều tra đang cân nhắc điều tra vụ việc theo hướng vô ý gây chết người", một điều tra viên tiết lộ. 

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: