Thursday, January 1, 2015

Gái mại dâm lừa bán 7 phụ nữ ra nước ngoài

Phạm Thị Hương tại cơ quan công an.
Trong vòng 4 năm, Hương đã mua bán 7 phụ nữ ra nước ngoài làm gái mại dâm. Sau 3 năm lẫn trốn, khi nữ quái này vừa đặt chân về Việt Nam thì bị công an bắt giữ.

Ngày 1/1, Viện KSND tối cao đã tống đạt cáo trạng truy tố bị can Phạm Thị Hương (38 tuổi, trú tại thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) về tội Mua bán người, theo Điều 119 Bộ Luật Hình sự.

Viện KSND tối cao cũng ủy quyền cho Viện KSND TP. Hải Phòng cử kiểm sát viên thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử sơ thẩm vụ án này.

Theo hồ sơ vụ án, năm 1994, Phạm Thị Hương sang Trung Quốc lấy chồng và sinh được 2 con. Năm 2006, Hương mua quán gội đầu, tẩm quất có tên "Tòi tình phát loòng" tại TP. Quảng Châu (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc).

Trong quá trình làm ăn, Hương bị lóa mắt vì lợi nhuận do mại dâm đem lại nên đã nảy ý định cùng một số đồng phạm lén lút về Việt Nam lừa các cô gái đưa sang quán tẩm quất của mình, ép bán dâm thu lợi bất chính. 
Thủ đoạn của Hương và các đồng phạm đã không qua mắt được cơ quan chức năng Việt Nam. Năm 2011, nhiều đồng phạm của Hương trong đường dây mua bán người từ Hải Phòng đưa sang Trung Quốc ép làm gái mại dâm đã bị cơ quan công an khởi tố, bắt giam về hành vi này. 

Khi thấy động, Hương đã lẩn trốn và ở hẳn Trung Quốc mà không quay về Việt Nam. Sau 3 năm lẩn trốn, cuối tháng 8/2014, Hương vừa đặt chân đến TP. Hải Phòng thì bị phòng 3 Cục Cảnh sát truy nã (Bộ Công an) phối hợp với phòng Cảnh sát truy nã công an TP. Hải Phòng bắt giữ theo quyết định truy nã.

Theo cáo trạng, từ tháng 1/2006 đến tháng 4/2010, Hương đã mua 7 phụ nữ (trú tại các tỉnh Thái Nguyên, Nam Định, Hải Phòng) từ tay các đồng bọn Phạm Thị Thu Huyền, Nguyễn Thị Đủ, Vũ Thị Huyền, Nguyễn Quang Hứa với giá từ 700 đến 3.000 NDT.

Điển hình, tháng 1/2006, Hương đã mua một người phụ nữ 31 tuổi ở Nam Định với giá 3.000 nhân dân tệ từ tay của Nguyễn Quang Hứa (trú tại thị trấn An Dương, huyện An Dương, Hải Phòng). Sau đó, Hương đưa người phụ nữ này về quán gội đầu, tẩm quất của mình ép bán dâm. 

Đến cuối tháng 12/2010, chị này đã bỏ trốn được về Việt Nam và đến cơ quan công an trình báo vụ việc sau 5 năm bị bán.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: