Wednesday, January 7, 2015

Cô giáo bị chồng đánh khi đang dạy trên lớp

Công an địa phương xác nhận, cô Nguyễn Thị Xuân Hậu thường xuyên bị chồng đánh và lần này, tình trạng xảy ra ngay khi cô đang dạy cho trẻ mầm non tại lớp.

Sáng 7/1, cô Nguyễn Thị Xuân Hậu (46 tuổi, giáo viên trường Mầm non ở xóm 4, thôn Phụng Sơn, xã Phước Sơn, Tuy Phước, Bình Định) đang dạy tại lớp thì bất ngờ bị chồng là Nguyễn Văn Lân (47 tuổi) đến chửi bới và đánh ngay tại lớp.

Theo công an địa phương, cô giáo Hậu thường xuyên bị chồng bạo hành đánh đập, và lần này bị đánh khi đang dạy cho trẻ mầm non tại lớp. Lực lượng chức năng huyện Tuy Phước đang làm rõ hành vi của Nguyễn Văn Lân để xử lý. 
Bạo lực học đường ngày càng đáng sợ

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: