Wednesday, January 7, 2015

Chém người vì… đi đám cưới bằng phong bì rỗng ruột

Chém người vì… đi đám cưới bằng phong bì rỗng ruộtGặp chị Hoàn, Mã dừng xe lại và chửi vì cho rằng chị này đi đám cưới con gái mình mà không bỏ tiền mừng trong phong bì.

Ngày 6/1, TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tuyên phạt Nguyễn Văn Mã (51 tuổi, ở huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu) 6 năm tù và Nguyễn Văn Anh (25 tuổi, con trai Mã) 5năm tù tội Giết người. 

Theo cáo trạng, khoảng 10h ngày 8/12/2013, chị Đỗ Thị Hoàn (25 tuổi) và một người hàng xóm đang ngồi trước nhà tại ấp Bàu Chiên, xã Tân Lâm. Lúc này, thấy Mã đi qua nên người hàng xóm chào Mã. 

Gặp chị Hoàn, Mã dừng xe lại và chửi vì cho rằng chị này đi đám cưới con gái mình mà không bỏ tiền mừng trong phong bì. Tức giận, chị Hoàn dùng ca nước đá ném vào mặt Mã. 
Mã nhảy xuống xe nhặt nửa cục gạch vỡ bước đến túm tóc chị Hoàn dí xuống đất và dùng gạch đập vào đầu chị Hoàn. Lúc này hàng xóm tới can ngăn nhưng Mã không chịu đi về mà tiếp tục ở lại chửi bới chị Hoàn.

Chị Hoàn nói con gái về gọi chị chồng là chị Lê Thị Hoa ra. Khi chị Hoa cùng chồng (tên Nguyễn Công Danh) tới can ngăn thì Mã đánh chị Hoa. Anh Danh thấy vậy xông vào đấm khiến Mã ngã xuống. Bất ngờ Mã rút dao ra. 
Thấy vậy chị Hoàn cùng mấy người khác bỏ vào trong nhà mẹ chị Hoa ở gần đó, đóng cổng rào lại.

Lúc này, Anh - con trai của Mã - được người khác báo tin nên mang theo ống tuýp sắt và con dao chặt củi đến. Thấy hai bên cãi lộn, Anh chạy xe của cha về nhà cất dao chặt củi cùng ống tuýp sắt, đút một con dao khác vào túi quần, đi bộ qua nơi cha đang đứng.

Chị Hoàn lúc này gọi điện thoại cho chồng về nhà. Đến nơi, chồng chị Hoàn đã tông thẳng xe máy vào người Mã.

Thấy vậy, cả hai cha con Mã xông tới đánh chồng chị Hoàn khiến anh này bỏ chạy. Lúc này, anh Danh từ trong nhà bước ra can ngăn thì bị Anh dùng dao đâm trượt vào ngực. Anh Danh lùi lại thì bị Mã dùng dao đâm vào ngực trái, thương tích 13%.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: