Tuesday, January 13, 2015

Bắt quả tang vợ đi ra từ khách sạn cùng người đàn ông lạ

An tại tòa phúc thẩm.
Thấy vợ đi ra từ khách sạn cùng người đàn ông khác, An chạy xe máy đuổi theo hỏi chuyện và gây ra va chạm làm tình địch tử vong.

Theo nội dung vụ án, Nguyễn Văn An (28 tuổi, ở Long An) có vợ là Nguyễn Ngọc Chẳn làm phục vụ một quán nhậu trên đường Vành Đai Trong, quận Bình Tân.

Chiều 2/11/2013, anh Nguyễn Chí Nam đến quán uống rượu cùng Chẳn. Sau cuộc nhậu, Nam rủ Chẳn đi khách sạn "nghỉ ngơi". Đến 22h30 cùng ngày, 2 người ra về trên đường Vành Đài Trong.

Lúc này, An chạy xe máy ngang qua tình cờ đi qua thấy vợ mình cùng người đàn ông khác đi ra từ khách sạn nên đuổi theo. Đến đường Vành Đai Trong, An tăng ga cho xe áp sát xe anh An yêu cầu dừng lại nói chuyện, nhưng người này không chịu mà tăng ga bỏ chạy.

Do 2 xe đang chạy sát nhau nên dẫn đến va chạm làm cả 2 bên cùng ngã xuống đường. Anh Nam bị thương nặng, được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi, còn An cùng chị Chẳn chỉ bị thương nhẹ.

Sau khi gây ra tai nạn, người đàn ông này ra công an quận Bình Tân đầu thú. Sau đó, An bị TAND quận Bình Tân xử phạt 1 năm 6 tháng tù về tội Vô ý làm chết người. Cho rằng hành vi của An là Cố ý giết người nên sau đó gia đình nạn nhân đã kháng cáo yêu cầu sửa tội danh với bị cáo này và tăng mức bồi thường lên 300 triệu đồng.

Tại phiên tòa phúc thẩm ngày 13/1, đại diện VKSND TP.HCM cho rằng hành vi của An có dấu hiệu cấu thành tội Vi phạm quy định về điều khiển giao thông đường bộ chứ không phải Vô ý làm chết người. VKS yêu cầu TAND TP.HCM tuyên hủy bản án sơ thẩm.

Sau khi nghị án, nhận thấy quan điểm của VKS là có căn cứ, do đó HĐXX đã quyết định hủy án sơ thẩm, trả hồ sơ cho TAND quận Bình Tân điều tra xét xử lại từ đầu.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: