Friday, January 2, 2015

Báo chí VN loan tin khác nhau về sức khỏe ông Thanh

nguyen-ba-thanh-305.jpg
Bí Thư Thành Ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh.
Photo courtesy of VietNamNet
Truyền thông trong nước hôm nay loan tải những thông tin khác nhau liên quan đến tình trạng sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh, trưởng ban nội chính trung ương, nguyên Bí thư Thành ủy Đà Nẵng.
Trong khi các báo Tuổi Trẻ, Lao Động, Đời Sống và Pháp Luật, VTC cho biết từ sáng nay thứ Sáu 2 tháng 1, nhiều người dân đã tụ tập tại sân bay Đà Nẵng để chờ đón ông Nguyễn Bá Thanh về nhà chữa bệnh; thì các tờ Thanh Niên, Dân Trí, Người Lao Động, VNExpress cho rằng tin ông Nguyễn Bá Thanh về nước chữa bệnh chỉ là tin đồn, và ông này vẫn còn đang được điều trị ở Mỹ.
Báo Lao Động Online loan tin chi tiết hơn, cho biết mặc dù không có thông tin chính thức về việc ông Nguyễn Bá Thanh về nước nhưng an ninh tại sân bay Đà Nẵng đã được tăng cường và thắt chặt trước thông tin ông Nguyễn Bá Thanh được về nước chữa bệnh.
Một lãnh đạo sân bay Đà Nẵng thừa nhận với báo Lao Động rằng, hôm nay 2.1.2015, công tác bảo vệ an ninh sân bay Đà Nẵng đã được tăng cường mạnh và thắt chặt các biện pháp kiểm soát trước thông tin lan truyền trên mạng rằng, hôm nay ông Nguyễn Bá Thanh sẽ về nước chữa bệnh qua đường sân bay Đà Nẵng.
Trong lúc nhiều luồng tin đồn khác nhau về tình trạng sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh vẫn tiếp tục lan truyền trên mạng, VNExpress cho hay chiều 31.12, tại Tịnh thất Bửu Sơ, hàng trăm người dân Đà Nẵng đã cùng cầu an cho ông Nguyễn Bà Thanh vượt qua bệnh tật.
Lễ cầu an do Thượng tọa Thích Quảng Tâm chủ trì, kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ bằng các bài kinh của tăng ni, phật tử.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: