Monday, December 22, 2014

Những bức ảnh 'biết nói' về cảm xúc con người

Chúng là những bức ảnh diễn tả hoàn hảo cảm xúc của con người trong những tình huống đầy xúc động.


Nước mắt rơi trên gương mặt một người lính trẻ Trung Quốc.Khoảnh khắc anh trai cứu được em gái sau khi ngôi nhà của họ bị bom đạn đánh sập trong nội chiến Syria.Vẻ mặt của một Geisha ở Kyoto, Nhật Bản.Thiếu nữ người Yezidi mang khẩu súng trường tấn công để bảo vệ gia đình trước các tay súng tự xưng Nhà nước Hồi giáo ở Iraq.Khuôn mặt biến dạng của mẹ và con gái khi bị chính người chồng, người cha tấn công bằng axit.Bé gái sống sót sau 11 ngày lạc trong rừng Siberia.Những đứa trẻ bạch tạng mù trong trường học đặc biệt ở Tây Bengal, Ấn Độ.Bữa ăn của một gia đình Siberia.Thổ dân bộ lạc Suri ở Ethiopia.Gương mặt một thợ mỏ Trung Quốc.Bé gái người Palestine mang súng ở thành phố Gaza, điểm nóng trong cuộc xung đột với quân đội Israel.Uống trà trên bán đảo Yamal, Siberia. Vùng đất này hướng về phía Bắc Cực và luôn giá lạnh.Thiếu nữ Madagascar đi bộ giữa rừng cây Baobab khổng lồ.
Cử nhân trẻ và người cha nghèo.Cha say rượu và con trai.Con nhỏ hai tuổi đút thức ăn cho người mẹ tật nguyền.


No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: