Sunday, December 28, 2014

Em nuôi sát hại chị, vứt xác xuống mương

Em nuôi sát hại chị, vứt xác xuống mươngChỉ vì mâu thuẩn cá nhân, Giang đã trói và đánh chết chị nuôi của mình rồi vứt xác xuống mương nước.

Đến khoảng 3h ngày 28/12, công an huyện Tân Yên phối hợp với phòng PC45, công an tỉnh Bắc Giang đã điều tra, làm rõ và bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Giang (31 tuổi, ở thôn Sỏi Máng, xã Ngọc Lý, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) về hành vi Giết người.

Trước đó, lúc 14h30 ngày 27/12, công an huyện Tân Yên nhận được tin báo của công an xã Ngọc Lý về việc chị Nguyễn Thị Út (33 tuổi, ở xã Ngọc Lý, huyện Tân Yên), đi khỏi nhà từ 19h ngày 26/12 chưa về. 

Công an huyện Tân Yên đã tổ chức xác minh tìm kiếm, đến 15h ngày 27/12 đã phát hiện chị Út chết tại mương nước thuộc khu vực cánh đồng Núi, thôn Sỏi Máng, xã Ngọc Lý, trong tình trạng hai tay bị trói, phần đầu có nhiều vết thương do vật cứng tác động. 

Sau một thời gian điều tra, xác minh, lực lượng công an Bắc Giang đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Giang là nghi can gây ra vụ trọng án trên. Theo cơ quan công an, Nguyễn Văn Giang là em nuôi của chị Út. Chỉ do mâu thuẫn cá nhân nên Giang đã bức xúc, ra tay sát hại chị nuôi của mình. 

Công an huyện Tân Yên đã bàn giao hồ sơ và nghi can Giang cho phòng PC45 công an tỉnh Bắc Giang thụ lý để tiếp tục điều tra làm rõ.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: