Monday, December 29, 2014

Dùng thuốc kích thích, ông lão chết khi tâm sự với bạn gái

Nhà trọ nơi xảy ra vụ việc.
Vào nhà nghỉ với bạn gái kém 20 tuổi, ông Toàn bất động, da tái tím, miệng sùi bọt mép. Ba viên thuốc kích thích của Trung Quốc được tìm thấy trong cốp xe của nạn nhân.

Tối 29/12, đại tá Nguyễn Hồng Quân, Trưởng công an huyện Thới Bình (Cà Mau) cho biết, ông Toàn (62 tuổi, xã Khánh Tiến, huyện U Minh, Cà Mau) đột tử tại phòng trọ là do dùng thuốc kích thích quá liều. 

Ba viên thuốc nhà chức trách phát hiện trong cốp xe của ông này là thuốc kích thích có xuất xứ từ Trung Quốc.

Theo ông Quân, cơ quan chức năng không truy cứu vụ này vì gia đình nạn nhân không yêu cầu. Người phụ nữ đi cùng ông Toàn rời khỏi hiện trường lúc người tình tắt thở nên cảnh sát cũng không xác minh nhân thân.

"Nạn nhân đã có gia đình nên con đến nhận xác đưa về U Minh an táng", đại tá Quân nói.

Tuần trước, ngày 21/12 ông Toàn chở người tình trẻ hơn khoảng 20 tuổi vào nhà trọ ở xã Tân Bằng. Gần nửa giờ sau người phụ nữ chạy ra truy hô, nhờ mọi người cứu ông Toàn rồi nhanh chóng bỏ trốn.

Nhân viên nhà trọ vào kiểm tra phát hiện nạn nhân bất động, da tái tím, miệng sùi bọt mép, quần áo chưa gài nút. Ông Toàn được đưa vào trạm y tế gần nhà trọ nhưng không qua khỏi.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: