Tuesday, December 30, 2014

Cảnh sát từ chối bắt ngoại tình, người đàn ông gây thảm án

Chém chết tình địch và chém trọng thương 
người vợ, Hậu phải chịu án chung thân.
Chờ 30 phút không thấy công an lẫn người thân xuất hiện, sợ đôi “mèo mả gà đồng” mặc quần áo vào thì sẽ chối tội, người chồng bị “cắm sừng” uất ức lao vào nhà gây án.

"Mèo mả, gà đồng"
Bị hại Võ Hoàng Thành (38 tuổi, ở TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) có vợ là công nhân chung xí nghiệp với Đỗ Thị Ngọc Chi (31 tuổi), thường dẫn nhau về nhà chơi, hoặc hai gia đình có lúc cùng đi ăn uống. Không thể ngờ trong những lần gặp ngắn ngủi đó, Thành và Chi đã liếc mắt đưa tình với nhau, lén lút, rồi công khai chuyện ngoại tình.

Chi từng có một đời chồng, vì chung sống không hạnh phúc nên đã ly hôn. Năm 2006, Chi lấy Đỗ Văn Hậu (32 tuổi, làm nghề bốc vác) và đã có 2 con với người chồng thứ 2 này.

Được chính vợ của “tình địch” gọi điện báo cho biết vợ ngoại tình, Hậu lén theo dõi, bắt gặp nhiều lần Chi và Thành hẹn hò đi từ sáng tới tối mới về. Hậu đã gọi điện cho Thành yêu cầu chấm dứt, được anh này thề thốt sẽ không qua lại với Chi nữa. Tuy nhiên “lời hứa gió bay”.

Quyết tâm đến với Thành, Chi dọn về nhà bố mẹ đẻ ở, đâm đơn yêu cầu ly hôn với Hậu. Xét thấy Hậu còn yêu thương vợ con, tòa không chấp nhận cho ly hôn. Chi đành gượng ép về chung sống lại. 

Rồi lấy cớ chồng vũ phu, Chi lại ôm đồ về nhà bố mẹ. Quá chán nản với con gái, bố mẹ không chấp nhận, Chi ra thuê nhà trọ. Trong thời gian này, Hậu cũng thường xuyên chở con tới năn nỉ vợ quay lại nhưng người phụ nữ đều từ chối, đuổi về.

Về phần Thành, đầu tháng 12/2013, cũng ra tòa đòi ly hôn vợ. Cặp đôi thường xuyên hẹn hò nhau đến nhà trọ của Chi.

Uất ức, Hậu tính kế bắt quả tang. Tối 4/3, Hậu chuẩn bị một sợi dây điện dài hơn 7 m (một đầu có phích cắm và 1 đầu đã tuốt vỏ), một cây rựa chặt củi dài hơn 60 cm, bắt taxi đi đến nơi vợ ở trọ. 

Khoảng 23h, Hậu đứng ngoài hàng rào quan sát, thấy cổng khóa, nhưng đèn lại tắt (bình thường Chi ngủ không tắt đèn) nên nghi ngờ vợ mình đang ngoại tình với Thành.

Rón rén chui hàng rào vào bên hông nhà, Hậu nghe vợ mình đang nói chuyện với Thành, kèm theo đó là tiếng giường cọt kẹt. Ghé tai sát tường, nghe Thành nói: “Làm đại cái rồi đi ngủ. Khuya rồi…”.

Cặp đôi ngoại tình trai mất mạng, gái trọng thương 
Để “bắt tận tay day tận trán” cho cặp đôi hết đường chối cãi, Hậu lùi ra sau gọi điện báo cho chị gái của vợ qua chứng kiến: “Chị Hai qua đây chứng kiến vợ em nó đưa trai về nhà nè”. Người chị nói với chồng, nhưng anh này cho rằng “chắc Hậu nói đùa”, nên không qua. 
Hậu gọi điện cho chị gái mình đến chứng kiến và nhờ báo lên công an giúp. Khi chị gái Hậu gọi điện cho Cảnh sát 113 thì được trả lời: “Đó là chuyện vợ chồng, để họ tự giải quyết”…

Chờ 30 phút mà không thấy ai xuất hiện, sợ cặp đôi thực hiện xong hành vi, mặc quần áo vào thì sẽ chối tội, nên Hậu chui vào nhà gây án. Nghe tiếng sột soạt, Thành trong tư thế chỉ mặc quần đùi, vội chạy xuống nhà định lấy dao chém, nhưng Hậu đã nhanh tay chém trước. Hai bên giằng co khoảng 5 phút, Hậu giành được rựa, chém vào cổ, đầu Thành. 
Nạn nhân kêu cứu: “Chi ơi cứu anh, Hậu nó chém anh chảy nhiều máu lắm. Em ôm nó lại không nó chém chết anh…”. 

Nghe tiếng người tình kêu cứu, cô vợ lăng nhăng không dám chạy ra cứu, mà tháo chạy. Khi Thành gục ngã, Hậu bồi thêm 2 nhát vào đầu khiến nạn nhân chết tại chỗ. Giết tình địch xong, Hậu cầm rựa đuổi theo vợ. Sợ chết, Chi quay lại ôm Hậu van xin: “Anh tha cho em, vì còn 2 con nữa. Trên đời này em thương anh nhiều nhất…”. 

Hậu uất ức đáp: “Anh đã tha cho em nhiều rồi” và chém liên tiếp vào mặt, vai. Chưa hết, Hậu còn bắt vợ phải cởi quần để chém vào vùng kín cho chừa cái thói lăng nhăng. Nạn nhân sợ hãi khép hai chân, Hậu chém nhiều nhát vào hai bên đùi rồi bỏ đi.

Trút xong cơn thịnh nộ dồn nén bấy lâu, Hậu điện thoại cho chị gái của vợ và chị gái của mình, thông báo sự việc, rồi đi bộ gần chục km về nhà mình. Rạng sáng, Hậu ôm con ra công an đầu thú.

Hậu bị truy tố về hành vi Giết người với tình tiết định khung giết nhiều người. 
HĐXX TAND tỉnh Tây Ninh trong phiên sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Hậu tù chung thân. Cho rằng mình có nhiều tình tiết giảm nhẹ như gia đình có công với cách mạng, ra đầu thú, ăn năn hối cải, đã khắc phục xong hậu quả, gia đình bị hại có đơn bãi nại… nên Hậu làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên phúc thẩm giữa tháng 12, HĐXX cho rằng dù thế nào pháp luật cũng không cho phép bị cáo “tự xử”, tuyên y án chung thân đối với Hậu

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: