Wednesday, November 11, 2015

NHẠC THÍNH PHÒNG: Mộng Chiều Xuân & Nắng Chiều

PicChương trình NHẠC THÍNH PHÒNG kỳ này sẽ gửi đến quý khán thính giả những tình khúc thời tiền chiến. Mở đầu chương trình là nhạc phẩm Mộng Chiều Xuân của nhạc sĩ Ngọc Bích. Tiếp nối chương trình là nhạc phẩm Nắng Chiều của nhạc sĩ Lê Trọng Nguyễn. Mặc dù trong thời gian này đất nước đang chiến tranh nhưng nhạc tình trong thời chiến vẫn mang một màu sắc lãng mạn rất riêng biệt. Sự lãng mạn đó thật khó mà tìm lại được và những bản tình ca ấy đã mãi đi sâu vào tâm hồn của những người yêu nhạc. Mời quý vị cùng theo dõi chương trình sau đây.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: