Tuesday, October 13, 2015

Nam thanh niên đâm loạn xạ bệnh nhân trong phòng cấp cứu

Nam thanh niên bất ngờ rút dao đâm liên tiếp vào bệnh nhân đang nằm cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa Bình Thuận khiến các y bác sĩ chạy tán loạn.
Pic
Nghi can đâm loạn xạ bệnh nhân tại phòng cấp cứu.
Ảnh: Cắt từ camera bệnh viện

Ngày 13/10, Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) đang truy bắt nam thanh niên (tên Cường) xông vào phòng cấp cứu Bệnh viện đa khoa Bình Thuận đâm loạn xạ bệnh nhân.

Hình camera của bệnh viện cho thấy, đêm 10/10, nam thanh niên mặc áo xám đi vào phòng cấp cứu, đến giường anh Nguyễn Văn Hưng (21 tuổi) - đang nằm sấp với vết thương trên lưng. Anh ta sau đó đi sang hỏi thăm anh Nguyễn Văn Quyền (21 tuổi), cũng bị thương nằm kế bên.

Vài phút sau, thấy không có ai đứng gần, thanh niên này bất ngờ rút dao đâm liên tiếp 4 nhát vào lưng, cổ của Hưng. Một bác sĩ đang thăm khám cho anh này hoảng sợ bỏ chạy. Người nhà nạn nhân và bảo vệ bệnh viện ập đến nhưng hung thủ nhanh chân tẩu thoát.

Bị đâm sâu ở cổ nhưng không đứt động mạch, anh Hưng đã qua cơn nguy kịch sau ba ngày được điều trị.

Theo điều tra, trước khi được đưa vào bệnh viện, Hưng cùng nhóm bạn ăn nhậu tại nhà dân ở thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc thì bị nhóm Quyền dùng mã tấu tấn công. Sau vụ ẩu đả, Hưng và Quyền đều bị thương nặng, được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: