Monday, September 28, 2015

Phát hiện thi thể một người Việt trong vali ở Malaysia

HINH
Tờ New Straits Times đưa tin về vụ một người Việt bị giết hại ở Malaysia.

Thi thể bị phân hủy của một người đàn ông Việt đã được phát hiện nhét bên trong một túi hành lý tại một căn phòng cho thuê ở Malaysia cuối tuần qua, theo tin của truyền thông địa phương.

Tờ New Straits Times dẫn lời cảnh sát quận Seri Alam cho biết, theo chủ nhà, nạn nhân là khách thuê phòng, và thi thể được tìm thấy vào khoảng 2 giờ 10 phút chiều (giờ địa phương).

Cảnh sát trưởng Samad Salleh nói rằng, nạn nhân được cho là đã bị giết chết khoảng 3 hoặc 4 ngày trước và không có giấy tờ tùy thân.

"Có những vết thương trên thi thể người đàn ông có vẻ được gây ra bởi một vũ khí sắc nhọn", ông Abdul Samad Salleh cho biết.

Thi thể nạn nhân đã được đưa đến Bệnh viện Sultan Ismail để khám nghiệm tử thi.

Cảnh sát Malaysia đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cảnh sát trưởng Salleh kêu gọi công chúng cung cấp thông tin liên quan đến vụ án qua đường dây nóng cho cảnh sát thành phố Johor: 07-2212999 hoặc sở Cảnh sát quận Seri Alam: 07-3864222.

Theo Thanh Nien News, The Malaymail, New Straits Time, Lao Động

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: