Thursday, September 17, 2015

LUẬT PHÁP & XÃ HỘI: Bảo lãnh nghệ sĩ sang Mỹ biểu diễn

HINHChúng ta thường nghe về bảo lãnh bố mẹ, con cái, vợ chồng…Đó là vấn đề bảo lãnh theo dạng di dân. Nhưng những người nghệ sĩ muốn sang Hoa Kỳ để biểu diễn thì lại hoàn toàn khác. Một số người sang Hoa Kỳ theo dạng du lịch bình thường nhưng sẽ hạn chế về mặt công việc. Hiện tại, các nghệ sĩ thường hay sang Hoa Kỳ biểu diễn theo dạng visa P3. Vậy loại hình visa P3 là gì? Làm cách nào để các nghệ sĩ có thể sang Hoa Kỳ trình diễn một cách dễ dàng? Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình LUẬT PHÁP & XÃ HỘI kỳ này. Mời quý vị cùng theo dõi chương trình sau đây.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: