Saturday, August 29, 2015

Bé 5 tuổi bị chó cắn đứt dương vật

HINH
Bé trai bị chó cắn (Ảnh: Khánh Chi, Bệnh viện Nhi Trung ương)
Đang nằm chơi một mình trên giường, bé Dũng (5 tuổi, ở Vĩnh Phúc) bất ngờ bị con chó nhỏ lao lên cắn vào 'của quý'.

Nghe tiếng khóc của Dũng, người mẹ vội vàng chạy vào, thấy cảnh tượng hãi hùng liền kéo con chó ra. Bộ phận sinh dục của bé gần như đứt rời. Trẻ được sơ cứu cầm máu tạm thời tại bệnh viện huyện, sau đó chuyển đến khoa Cấp cứu, Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội) sáng 25/8.

Theo bác sĩ Nguyễn Mai Thủy, khoa Ngoại, Bệnh viện Nhi Trung ương - người trực tiếp mổ cấp cứu cho bệnh nhi, cháu Dũng vào viện trong tình trạng dương vật chỉ còn dính một ít da, vết chó cắn nham nhở, phần mềm dập nát, tầng sinh môn sưng nề, tím đen, không tiểu tiện được. Do trẻ được chuyển tới Bệnh viện Nhi Trung ương quá muộn (12 tiếng sau tổn thương) nên không thể nối lại dương vật cho bé. Các bác sĩ đã nối da niệu đạo, tạo đường tiểu cho bệnh nhi.

Cháu Dũng sinh ra đã mắc bệnh xương thủy tinh, bại não, rất gầy yếu, 5 tuổi nhưng chỉ nặng 6 kg, hàng ngày nằm một chỗ.

Theo bác sĩ Thủy, đây là sự cố hy hữu và vô cùng đáng tiếc. Chó, mèo vốn là loài vật cưng rất gần gũi thân thiết với nhiều gia đình. Tuy nhiên phụ huynh cần cẩn trọng trong quá trình chăm sóc trẻ nhỏ, tránh để trẻ tiếp xúc gần với vật nuôi, đề phòng tai nạn đáng tiếc.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: