Tuesday, July 7, 2015

Thúy Nga bị nghi đồng tính vì chưa chịu lấy chồng

Trưởng nhóm Mắt Ngọc vẫn còn mê hát nên chưa tính đến chuyện lập gia đình.

Thúy Nga sinh năm 1984, sinh hoạt ca hát từ bé ở Nhà thiếu nhi TP HCM cùng Thu Thủy, Duy Uyên, Thanh Ngọc... Năm 1998, cô gia nhập nhóm Mắt Ngọc. Thời điểm này, các thành viên của Mắt Ngọc lẫn Mây Trắng đều đã lập gia đình, sinh con... nhưng Thúy Nga vẫn "lẻ bóng". Từ trước đến nay Thúy Nga rất kín tiếng về chuyện tình cảm, nên không mấy ai biết đến đời sống riêng của cô.

rhf
Thúy Nga là thành viên duy nhất của Mắt Ngọc đời đầu chưa lập gia đình. Cô ngày càng xinh đẹp, đằm thắm.

Thúy Nga nói, nhìn các bạn lần lượt lấy chồng rồi có con, thỉnh thoảng cô cũng "sốt ruột". Thế nhưng, hỏi Thúy Nga về chuyện tình cảm, cô lại không muốn chia sẻ. Cô chỉ bật mí, mình yêu một người ở xa nhiều năm nay, đôi lúc cũng tính đến chuyện kết hôn nhưng rồi lại thôi. Thúy Nga đang đợi thời điểm thích hợp mới đám cưới, dù cho bạn bè, người thân liên tục thúc giục. Trưởng nhóm Mắt Ngọc kể, yêu xa cũng có điều thiệt thòi. Không ít người nghĩ cô là... đồng tính nữ vì chẳng thấy có bạn trai. Tuy nhiên, Thúy Nga tự tin khẳng định, mình là "con gái thật 100%". 

2-1647-1436231567.jpg
Nhóm Mắt Ngọc phiên bản mới gồm
Thúy Nga - Ngọc Thương - Ngọc Dung.
Thúy Nga tâm sự, bản thân cô không thích sự ồn ào nên không muốn lên báo kể lể chuyện riêng. Cô chỉ muốn hàng ngày đi hát rồi về nhà. Ngay cả chuyện đi chơi, Thúy Nga cũng rất ít đi vì "không biết đi với ai". Bạn thân nhất của cô là Duy Uyên, nhưng Uyên đã sang Mỹ định cư 5 năm nay, thỉnh thoảng về nước thì cả hai mới gặp gỡ. 

17 năm qua, Thúy Nga nỗ lực duy trì nhóm Mắt Ngọc, dù nhóm trải qua không ít sóng gió. Khi các bạn lần lượt ra đi để gầy dựng sự nghiệp riêng, Thúy Nga vẫn bám trụ. Cô nói, mình không đủ tự tin hát solo, còn bây giờ nếu ra riêng lại quá trễ. Nhưng, Thúy Nga không buồn vì Mắt Ngọc vẫn có vị trí riêng trong showbiz. Nhóm rất đắt show, hầu như ngày nào cũng có lịch diễn. Những năm qua, nhờ chăm chỉ "cày cuốc" và tích cóp, Thúy Nga đã mua được nhà, xe. 

Mới đây, Hoàng Oanh đã chính thức rời nhóm Mắt Ngọc sau 10 năm sát cánh cùng Thúy Nga. Còn lại hai người, Nga quyết định mời một ca sĩ trẻ vào thay thế để tiếp tục giữ cái tên của nhóm. Thành viên mới tên Ngọc Thương, sinh năm 1991, trẻ trung và xinh đẹp. Nhóm sẽ vẫn hát nhiều thể loại nhạc, từ nhạc trẻ đến nhạc Cách Mạng để phục vụ nhiều đối tượng khán giả.

Hân Quy

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: