Wednesday, June 10, 2015

Tuột quần bé gái để trộm gà chứ không phải… hiếp dâm

Ra tòa, bị cáo một mực kêu oan cho rằng mình tuột quần bé gái là để cháu xấu hổ, không kêu la chứ không phải để hiếp dâm, vì hôm đó Dũng đi… trộm gà nhưng bất thành.
rhf
Bị cáo Dũng trong giờ toà nghị án.

Theo hồ sơ, chiều 16/6/2014, cháu Hoa (15 tuổi, TP HCM) đang ngồi chơi với chị em bà con gần nhà thì Dũng chạy xe đến hỏi cha cháu. Hoa trả lời cha mẹ không có nhà và lấy điện thoại gọi cho cha nói chuyện với Dũng.

Sau đó, Hoa đi vào phòng khách chơi thì Dũng đi theo. Dũng dùng hai tay tuột quần Hoa xuống. Cháu bé chống cự, tri hô và kêu em chạy tìm người lớn cứu giúp. Dũng liền đe em của Hoa là "mày mà đi tao giết". Hoảng sợ, cháu bé bỏ chạy núp sau lưng người bà bị lú lẫn và khóc.

Sau đó, Hoa chạy ra đằng sau nhà và bị trượt té do đường trơn. Dũng đuổi kịp khống chế và cởi quần thực hiện việc giao cấu. Tuy nhiên Hoa vùng vẫy quyết liệt nên Dũng không thực hiện được hành vi đồi bại. 

Khoảng 5 phút sau, "yêu râu xanh" đứng dậy bỏ ra ngoài lấy xe định tẩu thoát thì bị người lớn chặn lại bắt giữ. Dũng xin tha rồi giằng co bỏ chạy. Mọi người đã trình báo sự việc lên công an.

Được mời làm việc, Dũng liên tục kêu oan cho là không cởi quần cháu trong nhà mà cởi quần ngoài bụi tre, nhưng mục đích là để Hoa xấu hổ, không kêu la chứ không phải hiếp dâm, vì hôm đó anh ta đi trộm gà nhưng bất thành.

HĐXX sơ thẩm nhận định dù Dũng không thừa nhận hành vi, nhưng qua hồ sơ cùng lời khai của nạn nhân, nhân chứng đủ cơ sở xác định hành vi phạm tội của bị cáo. Tòa đã tuyên phạt Dũng 7 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Sau đó, bị cáo làm đơn kháng cáo kêu oan.

Ngày 10/6, TAND tối cao TP HCM xử phúc thẩm đã đồng tình với VKSND rằng vụ án Trần Văn Dũng hiếp dâm trẻ em để điều tra lại từ đầu. Bởi quá trình điều tra xét xử giai đoạn sơ thẩm có nhiều vi phạm về tố tụng, như thiếu luật sư bảo vệ quyền lợi cho người bị hại, lời khai bất nhất giữa bị cáo và nạn nhân chưa được làm rõ.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: