Tuesday, May 19, 2015

Đi ăn, chân càng dài, váy càng ngắn... trả tiền càng ít

ert
ảnh minh họa
Một khách sạn ở Tế Nam, Trung Quốc mới đây đã gây chú ý với hoạt động khuyến mại, giảm giá độc nhất vô nhị “váy càng ngắn, hóa đơn thanh toán càng ít”, nếu váy ngắn trên 33 cm, khách hàng sẽ được giảm tới 90% phí sử dụng dịch vụ tại khách sạn.

Các khách hàng nữ cũng phải cho phép nhân viên dùng thước dây đo khoảng cách chân váy và đầu gối trước khi thanh toán.. Một nhân viên nam cầm thước dây sẽ đo chiều dài chính xác từ đầu gối mỗi khách hàng tới gấu váy.

Nếu khách hàng nữ "đạt yêu cầu" mặc váy cao hơn đầu gối 33 cm sẽ được giảm 90% trên tổng hóa đơn, nhưng chỉ được giảm 20% nếu mặc váy cách đầu gối 8cm

Những chiêu marketing táo bạo thế này rất phổ biến tại Trung Quốc thời gian gần đây. Nhiều cửa hàng tin rằng những cô gái ăn mặc mát mẻ là cách duy nhất giúp việc kinh doanh của họ được chú ý. Hồi tháng 1, một nhà hàng tại Trịnh Châu còn miễn phí bữa ăn cho các khách hàng có ngoại hình tốt. Trong khi đó, một cửa hàng ở Trùng Khánh lại giảm giá cho những thực khách thừa cân.

ert--ert
Các khách hàng nữ cũng phải cho phép nhân viên dùng thước dây đo khoảng cách chân váy và đầu gối. Ảnh: shanghaiist


No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: