Tuesday, May 12, 2015

Hoãn xử nhóm côn đồ trói chồng rồi cưỡng hiếp vợ

Gia Lai  - Sau khi cướp hết tài sản, nhóm côn đồ tại Gia Lai trói người chồng lại rồi thay nhau cưỡng hiếp người vợ trước mặt anh này.

ert
Băng cướp tại cơ quan điều tra.

Sáng 12/5, TAND thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với các bị cáo Kpă Duyêt (29 tuổi), Lê Đức Lập (24 tuổi), Kpă Jêm (17 tuổi), Ksor Du Let (18 tuổi), Trần Công Hổ (29 tuổi), Nay Tùng (25 tuổi), Rah Lan Xi (34 tuổi), Siu Dơm (30 tuổi), Nay Lơm (22 tuổi). 

Những người này bị truy tố 7 tội Cướp tài sản, Hiếp dâm, Sử dụng vũ khí trái phép, Trộm cắp tài sản, Cố ý gây thương tích, Không tố giác tội phạm và Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Do vắng mặt 5 bị hại, 2 người có quyền lợi liên quan và 3 nhân chứng nên HĐXX đã quyết định hoãn phiên tòa.

Theo cáo trạng, khuya 19/6/2014, Duyêt rủ Lập, Lơm, Jêm và Du Let mang theo súng, bình xịt hơi cay, mã tấu, băng keo, đèn pin… đến nhà rẫy của anh P.V.H. (buôn Rưng Ama Nin, thị xã Ayun Pa) để cướp tài sản. 

Sau khi xông vào nhà, nhóm côn đồ dùng bình xịt hơi cay khống chế vợ chồng anh H. Nhóm này cướp 2 điện thoại hiệu Nokia, 100.000 đồng, đôi bông vàng và bắt thêm 4 con gia cầm của khổ chủ.

Sau khi lấy tài sản, thấy chị N., vợ anh H. không mặc áo, nhóm côn đồ nảy sinh ý định hiếp dâm. Anh H. van xin tha cho vợ liền bị Lập dùng báng súng đánh nhiều nhát trúng đầu, trói vào cột nhà. 

Sau đó, Duyêt, Lơm và Lập thay nhau hãm hiếp chị N. trước sự bất lực của chồng nạn nhân. Trước khi tẩu thoát, nhóm cướp lấy xe máy của anh H. dựng ở góc nhà.

Chiều 20/6, nhóm này đã bị Công an thị xã Ayun Pa bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, các thanh niên này khai đã gây ra 7 vụ khác, tổng tài sản cướp được gần 10 triệu đồng.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: