Saturday, May 9, 2015

Giết tình địch của 'vợ hờ' vì ghen

Sa Đéc - Phát hiện “vợ hờ” qua lại với thanh niên khác, Hữu gọi điện thoại cho đồng bọn đến đánh ghen khiến nạn nhân tử vong.
ert
Những người liên quan đến vụ án giết người vì ghen tại cơ quan công an.

Ngày 9/5, Công an TP Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp), cho biết, vừa bắt những người liên quan đến vụ giết người vì ghen, gồm: Đặng Hữu Nhân (20 tuổi), Văn Huỳnh Trọng Hữu (27 tuổi), Nguyễn Văn Công (20 tuổi) và Đỗ Thị Mộng Vân (23 tuổi, cùng ngụ tại TP Sa Đéc).

Theo kết quả điều tra ban đầu, Vân và Hữu quen biết và sống với nhau như vợ chồng. Tuy nhiên, Vân thường quan hệ tình cảm với Nguyễn Văn Tài (32 tuổi, ngụ cùng địa phương).
Hữu bảo "vợ hờ" điện thoại cho Tài đến một nhà trọ ở ấp Phú Long (xã Tân Phú Đông, TP Sa Đéc) để nói chuyện. Hữu cũng điện cho Nhân và Công đến đánh Tài.

Khoảng 20h ngày 29/4, Tài đến điểm hẹn. Thấy Nhân, Công và Hữu nên Tài bỏ chạy vào một tiệm tạp hóa. Không buông tha, Nhân bước vào kéo cổ Tài đến chỗ Hữu.

Do Tài vùng vẫy nên cả 2 ngã xuống kênh cạn nước. Bò dậy, Tài móc dao thủ sẵn trong người đâm Nhân nhưng không thành.

Công thấy Nhân và Tài đang giằng co dưới kênh nên cầm dao nhảy xuống đâm nhiều nhát vào người Tài. Nhân cũng bị Công đâm trúng nhiều nhát ở tay và bụng. 

Thấy Tài nằm bất động dưới bùn, cả nhóm bỏ đi và chở Nhân đến bệnh viện cấp cứu. Vân biết rõ Tài bị giết nhưng không trình báo với các ngành chức năng.

Biết Tài tử vong, Hữu, Công và Vân bỏ trốn. Còn Nhân vẫn điều trị tại bệnh viện. Cả 4 người bị công an bắt giữ sau đó.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: