Friday, April 17, 2015

Thêm ca sĩ, người mẫu bán dâm ‘ngàn đô’ bị bắt ở Sài Gòn

SÀI GÒN (NV) - Thông tin những diễn viên, người mẫu được cho là “mất tích” làm xôn xao dư luận trong thời gian qua, thực chất là bị công an bắt giữ do bán dâm đã gây sốc cho nhiều người.

n
Châu Hải Yến sau thời gian “mất tích” được xác định có vai trò môi giới mại dâm. (Hình: Tuổi Trẻ)
 Ngày 16 tháng 4, 2015, tờ Pháp Luật thành phố Sài Gòn dẫn nguồn tin từ Viện Kiểm Sát thành phố Sài Gòn cho biết, đã phê chuẩn quyết định gia hạn tạm giữ 5 người trong một đường dây môi giới mại dâm.

Những người đó gồm: ông Lê Bảo Lộc (42 tuổi), ngụ quận 5; cô Nguyễn Thị Hải Yến (25 tuổi), tên thường gọi Châu Hải Yến; cô Lê Thị Diệu Hiền (23 tuổi), ngụ quận 3; cô Lê Thị Bảo Trân và Ðặng Thị Ánh Ðào về hành vi môi giới mại dâm. Trong đó, ông Lê Bảo Lộc được cho là người cầm đầu đường dây mại dâm này.

Tin cho hay, chiều 15 tháng 4, 2015, công an thành phố Sài Gòn đã công bố vừa phá một đường dây người mẫu, diễn viên nghiệp dư bán dâm với giá cả ngàn Mỹ kim.

Trước đó, đêm 7 tháng 4, Phòng Cảnh Sát Ðiều Tra Tội Phạm Về Trật Tự Xã Hội, công an thành phố Sài Gòn, bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang mua bán dâm tại 3 khách sạn nằm ở quận 1 và huyện Bình Chánh. Các “chân dài” bán dâm được xác định là các diễn viên-người mẫu đang hoạt động trong giới nghệ thuật tại thành phố Sài Gòn.

Người mẫu Lê Thị Diệu Hiền, bị công an điều tra vì có vai trò cho các đồng nghiệp đi khách. (Hình: Tuổi Trẻ)
Liên quan đến đường dây này, trong chiều 7 tháng 4, công an đã bắt giữ các người mẫu-diễn viên như Hải Yến, Bảo Trân, Diệu Hiền, và Ánh Ðào để điều tra về hành vi “bán dâm và môi giới mại dâm.” Ðiều đáng nói là những “chân dài” này trong thời gian qua gây chú ý dư luận bởi gia đình trình báo mất tích bí ẩn, thực tế những người này đang bị công an tạm giữ để điều tra.

Từ khai báo của những người này, cơ quan công an bắt giữ Lê Bảo Lộc, hiện là đạo diễn và làm nghề đào tạo người mẫu chuyên nghiệp. Ông Lộc thừa nhận môi giới cho các người mẫu, diễn viên nghiệp dư bán dâm với giá từ $500 đến $1,000/lượt và Lộc được chia hoa hồng 20%.

Cơ quan công an nhận định, đây là đường dây tổ chức mại dâm có quy mô lớn, đối tượng hoạt động trên diện rộng, ở nhiều địa phương, hoạt động trong thời gian dài, số lượng tiền thu được từ hoạt động mại dâm rất lớn và đang mở rộng điều tra. (Tr.N)

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: