Saturday, April 18, 2015

Kiều nữ lừa đảo tiền tỷ sa lưới

Công an TP Hà Nội đã khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Thị Phương Ly (30 tuổi, trú quận Cầu Giấy) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
n
  Chân dung siêu lừa Phương Ly.

Theo hồ sơ, năm 2014 Ly bị TAND quận Thanh Xuân (Hà Nội) tuyên phạt 15 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản nhưng được hoãn chấp hành án phạt tù do đang nuôi con nhỏ. Hết thời hạn tạm hoãn, Ly bỏ trốn nên bị công an phát lệnh truy nã vào tháng 8/2014.

Trong thời gian bỏ trốn, nhờ có nhan sắc và khả năng giao tiếp tốt, người đàn bà này tự giới thiệu đang là sếp của một ngân hàng lớn, có chồng là công an để tiếp tục hành nghề lừa đảo.

Tháng 2/2015, Ly tiếp cận nhiều phụ nữ giàu có. Với thủ đoạn hứa sẽ giúp làm thủ tục vay ngân hàng, Ly đã lừa của hai phụ nữ gần 5 tỷ đồng rồi biến mất.

Sau đó, Ly tiếp tục lừa một phụ nữ khác lấy 5 tỷ đồng với thủ đoạn hùn vốn buôn túi xách, quần áo hàng hiệu từ nước ngoài về. 

Lừa đảo được gần 10 tỷ đồng, Ly để con nhỏ ở Hà Nội cho chồng chăm sóc để vào TP HCM du lịch, phẫu thuật thẩm mỹ và thăm người tình.

Cuối tháng 3 vừa qua, Nguyễn Thị Phương Ly xuất hiện tại quận Long Biên (Hà Nội) thì bị bắt theo lệnh truy nã.

No comments :

Post a Comment

Hiện tượng “Dưa leo”


Mà các bạn cũng biết ở Việt Nam muốn nắm quyền hành cao thì phải là đảng viên, mà đảng viên theo chỉ thị 15 thì công an không đụng vô được. Nó giống như Thượng phương bảo kiếm của Bao Công đó các bạn! Vậy thì sao? Các bạn kết luận cho bản thân nhé.

Ảnh nghệ thuật : "Đường cong hoa sen”

Giữa sen và cơ thể xuân thì của thiếu nữ Việt có một điểm chung dễ nhận thấy, đó là những đường cong mềm mại, gợi cảm… Có thể cảm nhận rõ nét điều này qua những tác phẩm do họa sĩ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện: